Thạch anh vụn trong việc bố trí phong thủy ngôi nhà

Thứ tư - 24/01/2018 10:38
Số Lượng lớn
Đảm bảo chuẩn đá tự nhiên 100%
Giá thành hợp lý.
ngũ hành
ngũ hành
Tất bật với những ngày gần tết là việc là gia chủ nào cũng phải  trả qua, không phân biệt hoàn cảnh gia đình như thế nào, mọi người, mọi gia chủ đều phải luôn suy nghĩ, đắn đo về việc trang trí nhà cửa sao cho phù hợp với năm mới, nhận được nhiều sự may mắn, nhiều điều tốt đẹp nhất.
Và để củng cố thêm nguồn năng lượng tích cực, tăng cường thêm sự may mắn, điều tốt đẹp đến nhiều hơn, … bạn nên sử dụng cho mình, đó là Vụn Thạch Anh.
Những tinh thể Vụn Thạch Anh tuy nhỏ nhưng công dụng của nó không hề nhỏ, Vụn Thạch Anh có thể dùng để lót thềm nhà, lót tường, trang trí , …
đá-thạch-anh-5-màu
đá ngũ sắc

Vụn Thạch Anh trong gia đình, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự yêu đời, sự ấm áp từ căn nhà của mình, sự thông thoáng, hài hòa của căn nhà sẽ hòa quyện với màu sắc, tính chất theo phong thủy của Vụn Thạch Anh. Tác dụng của Vụn Thạch Anh sẽ tăng dần lên nếu … tính chất Phong Thủy của nó phù hợp với gia chủ, và điều mà tôi muốn hướng đến trong bài viết này, chính là Cung hoàng đạo của gia chủ và Vụn Thạch Anh.
Chúng ta có 12 cung hoàng đạo mỗi năm, và tương ứng với mỗi cung hoàng đạo sẽ là những màu sắc của Vụn Thạch Anh Phong Thủy, tính cách của gia chủ cũng sẽ phản ánh lên được cung hoàng đạo của gia chủ và sự lựa chọn  Vụn Thạch Anh phù hợp :
13672296 1169817469747543 1767562462 n
thạch anh hồng thô
 
 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6): Là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7): Biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là người thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật sẽ thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cũng rất thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt mèo, ngọc bích, đá saphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.
 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.
Lựa chọn Vụn Thạch Anh Phong Thủy theo cung hoàng đạo hoàn toàn không phải là 1 điều dư thừa, nó cực kì quan trọng đối với bạn, tuy chỉ là những tinh thể nhỏ, nhưng hãy tích lũy và ghép chúng lại với nhau, bạn sẽ có được 1 căn nhà và 1 cuộc sống như bạn hằng mong trong năm mới.
Chúc bạn sẽ luôn may mắn trong năm mới.
 

Tác giả bài viết: mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây