Sử dụng đá Phong thủy như thế nào là đúng khoa học?

Thứ sáu - 26/05/2017 18:46
Đá thạch anh ba miên kinh nghiệm lâu năm
Tư vấn phong thủy
Đá chuẩn tự nhiên
Gia công chế tác các sp từ đá
Sử dụng đá Phong thủy như thế nào là đúng khoa học?
Các bạn đã tự tìm hiểu hay đã tìm hiểu qua sách báo, các trang mạng internet về Đá phong thủy và cách để  sử dụng Đá phong thủy như thế nào để phát huy hết khả năng và công dụng của nó cho cơ thể con người hay chưa? Câu hỏi đó rất mung lung và nhiều câu hỏi phân vân trong đầu bạn phải không? Sau đây tôi viết bài làm thế nào để Đá phong thủy được sử dụng một cách khoa học nhất.
ảnh đá TA (40)
trụ-thạch-anh-hồng

Mọi con người sinh ra và trưởng thành đều phải hướng theo một mục đích,một ý tưởng và những sự sáng tạo khác nhau để cùng đạt về những điều cần thiết như: Sức khỏe, công danh, tiền tài...Để làm được điều đó mà tự nhiên thì rất khó mà cần phải có sự tác động không nhỏ từ con người với sự lao độn,óc sáng tạo cần mẫn và sự vận dụng Đá phong thủy vào muc đích đó là một yếu tố nhỏ nhưng nó làm cho tâm ta được tĩnh không phải lo ngại khi ra đường hay làm một công việc gì đó xui xẻo mà lại về trách móc bản thân là vì sao?
Để vận dụng chúng ta cần làm các bước như sau:
Khi các bạn đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm từ Đá phong thủy thì:

Bước thứ nhất cần phải hiểu kỹ, hiểu rõ về nguồn gốc của sản phẩm. Chúng có tác dụng gì về hình hài của tác phẩm và mục đích dùng để mục đích gì cho gia chủ?
Bước thứ 2 kinh nghiệm nha mọi người nếu không am hiểu thì lên cần hỏi tư vấn của những người biết dùng thuật Phong thủy ( Nhớ là các thầy có kinh nghiệm khoa học và từng trải qua để đặt Đá phong thủy sao đúng nhất và ít nhất sản phẩm để có được hiệu quả cao nhất )
Bước thứ 3 về mà các vật phong thủy dùng để luôn mang trên người thì hãy chọn đúng màu, đúng mệnh theo năm sinh, theo ngũ hành.
quả cầu TA trắng
cầu-bi-trắng

Một điều tôi bán đá Phong thủy rất băn khoăn là tại sao có những người mua rất nhiều sản phẩm dùng để vận dụng vào phong thủy đời sống vì họ không hiểu biết hay là tin một số người nào đó không có chuyên môn sâu mà phải cam chịu khi mua rất là nhiều như vậy?.
Vì Phong thủy đúng là Phong thủy mang khoa học vào vận dụng làm tốt đẹp cho đời sống con người chứ không phải là mang tiền của và công sức rất nhiều vào đó mà vận dụng không chính xác.
Như chúng tôi có quen biết rất nhiều các thầy tâm linh nhưng có thầy nói câu mà tôi nhớ đó là làm nghề phải có tâm, có đức và có kiến thức không cần quá nhiều thứ đắt tiền mới làm được.
Dù bạn là ai, bạn có khó khăn như thế nào tất cả cũng sẽ được hóa giải. Và cuối cùng, hãy là một người chơi phong thủy thông minh, chinh phục tất cả mục đích bằng khả năng trong tầm tay của bạn. Bởi những điều tốt đẹp luôn luôn chào đón bạn trong cuộc sống.
Cửa Hàng: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P.Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Kho đá:  422 Trần Cung - P.Cổ Nhuế - Từ Liêm - HN
Hotline: 0968905100
CỬA HÀNG MỞ CỬA 24/24 PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
Website: dathachanhbamien.com

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây