Kim tự tháp đá thạch anh các màu ngũ hành Kim tự tháp đá thạch anh các màu ngũ hành
 • Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng phong thủy cao.
 • Đầy đủ mẫu mã kích thước
 • Giá thành hợp lý
DPT10-850.000Đ/KG ĐÁ PHONG THỦY Số lượng: 1 cái

 • Kim tự tháp đá thạch anh các màu ngũ hành

 • Đăng ngày 09-05-2017 09:56:20 AM - 4905 Lượt xem
  • Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng phong thủy cao.
  • Đầy đủ mẫu mã kích thước
  • Giá thành hợp lý

 • Mã sản phẩm: DPT10-850.000Đ/KG

Số lượng
Số lượng: 1 cái
 •  

1. Ý nghĩa kim tự tháp thời cổ đại.
Kim tụ tháp
là một sản phẩm được các nhà thiết kế cổ xưa Ai Cập.Mặc dù kim tự tháp được công nhận là các công trình mai táng, có nhiều ý kiến bất đồng về những nguyên lý thần học cụ thể đã dẫn đến việc xây dựng chúng. Một giả thuyết cho rằng chúng được thiết kể như một "cỗ máy hồi sinh. Hồi sinh vì sao vì kim tự tháp hấp thụ năng lượng của trời đất và vào ban đêm những vì sao tih tú chiếu rọi bằng đỉnh tháp nhọn, và chuyển hóa thành năng lương dương tích cực.
IMG 8956
kim tự tháp thạch anh hồng

Các bạn cũng như tôi chưa từng biết hay đã đọc đâu đó tài liệu người Ai Cập xây dựng như thế nào không dụng cụ máy móc hiện đại như thời buổi bây giờ nhưng bằng sức người và tính toán khao học con người đã xây dựng và thành 1 biểu tượng bất diệt trong lòng dân Ai cập cũng như thành kỳ quan của thế giới.
Việc xây dựng kim tự tháp được tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết góc độ của 1 kim tự tháp cũng với các cạnh không phải là tam giác đều mà nó mỗi góc có một kích thước khác nhau.
2. Ý nghĩa Kim tự tháp trong đời sống phong thủy
z655526815965 38df4acc4bc1cfe630e102a17196da55
kim tự tháp thạch anh tinh thể

Trong đời sống con người cũng như các công trình mà các thầy cảm xạ đã ứng dụng kim tự tháp vào nó mang một ý nghĩa rất lớn.
Việc một ngôi nhà mất trạng thái cân bằng về khí âm dương nó ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ hoạt động, công việc của người mà sống trong đó. Việc mất cân bằng đó nguyên nhân vì sao vì những hướng nhà không tốt, mạch nước ngầm chảy trog đất...
IMG 8965
kim tự tháp thạch anh trắng
Vì vậy ngôi nhà đó phải dùng đến năng lượng của kim tự tháp để làm trạng thái đó được cân bằng lại và làm cho ngôi nhà vững vàng hơn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu nó như một bùa hộ mệnh trong phạm vi đó.
Việc một kim tự tháp đạt chuẩn là năng lượng của kim tự tháp được các vị thầy cao tay khai quang niệm chú vào và chỉ số boviss có thể đạt trên ngưỡng năng lượng đá đã có sẵn.
===> Thảm khảo: giá bán các loại đá phong thủy
3.GIÁ BÁN ĐÁ THẠCH KIM TỰ THÁP TÙY CHẤT LƯỢNG ĐÁ
              ( Bao ship nội thành hà nội)

Giá cả KIM TỰ THÁP  có rất nhiều cơ sở bán với giá thành rất cao mà chất lượng không được đảm bảo cho quý vị vì vậy các bạn hãy qua trung tâm đá thạch anh ba miền để được tư vấn và có những phương pháp giải đá hợp phong thủy nhất với sự trợ giúp của các thầy chuyên gia.
 UY TÍN-THƯƠNG HIỆU-CHẤT LƯỢNG-SỨC KHỎE
Cửa Hàng: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P.Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Kho đá:  422 Trần Cung - P.Cổ Nhuế - Từ Liêm - HN
Hotline: 0968905100
Website: dathachanhbamien.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây