Điểm danh những vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh vụn tốt cho thi cử của các bạn trẻ

Thứ tư - 16/05/2018 16:11
THAP3
THAP3
Điểm danh những vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh vụn tốt cho thi cử của các bạn trẻ
Ngoài sức khỏe, học hành luôn là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh đối với con mình.  Từ đó tạo ra áp lực tinh thần cao cho các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Bởi vậy chúng tôi đã điểm danh những vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh vụn tốt cho việc thi cử, để lại kỉ niệm trọn vẹn đáng nhớ thời học sinh.
  1. Tháp văn xương
THAP3


Được chế tác từ khối đá thạch anh vụn phong thủy nên tháp văn xương mang nhiều nguồn năng lượng tốt cho việc thi cử. Được nhiều phụ huynh mua cho con mình và đặt ở vị trí trên bàn học hay trong phòng học với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt nên chọn tháp văn xương từ đá thạch anh vụn phong thủy mang màu vàng, màu trắng, màu tím sẽ mang lại hiệu quả cao nhất so với các màu còn lại.
Tháp văn xương từ đá thạch anh vụn là biểu tượng cho trí tuệ, tốt cho học hành thi cử và sự nghiệp. Hình ảnh ngôi tháp hình bát giác được chồng lên nhau với đỉnh tháp là một khối hồ lô,được chế tác cao thường 7 tầng, 9 tầng hoặc 13 tầng mang lại thuận lợi cho việc thi cử, tạo nên mối quan tâm cho vấn đề học hành.
  1. Bút lông
Ngày xưa chuyện học bắt đầu với bút lông, vì thế mà bút lông phong thủy từ đá thạch anh vụn cũng như là sự khởi đầu tốt cho chuyện học hành, cũng như là khởi đầu cho việc thi cử diễn ra suôn sẻ, đạt như ý muốn.
  1. Cá chép
Hình ảnh cá chép vượt vũ môn tượng trưng cho ý chí kiên cường trước gian nan, vất vả. Cá chép được sử dụng làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn từ đá thạch anh vụn tăng sự kiên trì, nỗ lực tiếp tục trả lời những đề thi khó, tạo nên số điểm tốt cho kết quả sau này.
  1. Quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy từ đá thạch anh vụn là biểu tượng cho sự thông thái, chôi chảy. Mua quả cầu phong thủy đặt trên bàn học của con em không những mang lại sự thông minh; tạo nên năng lượng tràn trề cho những bạn tiếp tục bước trên con đường học hành.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây