Đá thạch anh vụn tím phong thuỷ- viên đá mang sức mạnh tinh thần mạnh mẽ

Thứ tư - 16/05/2018 09:39
Vỉa thạch anh tím
Vỉa thạch anh tím
Thạch anh tím công dụng và ý nghĩa trong vấn đề cuộc sống
Khi nhắc đến đá phong thuỷ vô hình chung người ta thường nghĩ ngay đến đá thạch anh vụn trắng phong thuỷ bởi sản lượng khai thác của chúng lớn cùng với sự phổ biến tới người tiêu dùng nhanh hơn bất kì loại đá thạch anh vụn phong thuỷ nào khác. Nhưng bên cạnh đó, vẫn tồn tại loại đá thạch anh vụn tím phong thuỷ cũng hấp dẫn người mua không kém bởi vẻ đẹp mà chúng có được, đồng thời chúng còn gây được tiếng vang bởi sức mạnh tiềm tàng từ sâu bên trong từng viên đá.
collage photocat
thạch anh tím

Vào thời đại phong kiến xưa, giá trị của đá thạch anh tím phong thuỷ cao ngang bằng kim cương, được sử dụng cho các vị vua chúa, vương hậu vào thời đại này. Cho tới ngày này bởi được khai thác với số lượng lớn vì thế mà giá trị của đá thạch anh vụn tím phong thuỷ cũng giảm dần và có giá khá dễ mua.
Trong dòng họ phong thuỷ, đá thạch anh vụn tím phong thuỷ được đánh giá cao vì màu sắc lộng lẫy trong suốt hiếm có cùng với nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ kích thích mọi phương hướng, kích thích tinh thần và cảm xúc đỉnh cao. Với viên đá thạch anh vụn tím phong thuỷ nhỏ nhoi nhưng lại được ứng dụng rất nhiều vào đời sống, cụ thể:
Ứng dụng trong phong thủy
trụ tím bóng
mầm tím 

Màu tím trong phong thuỷ là màu tốt về mọi phương hướng, có khả năng thu nạp tài lộc cho ngôi nhà. Tuy nhiên vì đá thạch anh vụn tím phong thuỷ có năng lượng kích thích cực cao nên bạn không nên đặt chúng vào phòng bếp và phòng tắm vì sẽ tạo ra nguồn năng lượng bất lợi cho không khí nơi này.
Đặt đá thạch anh vụn tím phong thuỷ trên bàn làm việc theo hướng nam mang lại điều tốt lành cho người sử dụng, vì bản năng của đá thạch anh vụn tím phong thuỷ mang sự quyền uy mạnh mẽ, tinh thần làm việc tối ưu cho chúng ta.
Đối với những bạn làm công việc thiên về thiết kế nên mang theo một viến đá thạch anh vụn tím phong thuỷ giúp phát huy khả năng sáng tạo, tô vẽ thêm nhiều dự án cho sự nghiệp của bạn sau này.
Màu tím của đá thạch anh vụn phong thuỷ mang lại lòng thuỷ chung sâu sắc, là lựa chọn tuyệt vời để làm trang sức cặp cho những đôi yêu nhau giúp hâm nóng tình yêu đôi lứa. Hay đính kết những viên đá thạch anh vụn tím phong thuỷ làm viền của khung ảnh gia đình hay khung ảnh đám cưới phần nào tăng sự lâu bền cho tình cảm.
Đối với những bạn làm chủ của một cửa hàng, nên đặt quầy thu ngân về phía bắc và kèm theo đó là một khối đá thạch anh vụn tím hình trụ phong thuỷ hay lọ thuỷ tinh đá thạch anh tím phong thuỷ giúp thu hút thêm nhiều khách hàng, tăng thêm sự khéo léo cho việc bán hàng, tăng thêm thu nhập cho cửa hàng.
Sau một thời gian sử dụng đá thạch anh vụn tím phong thuỷ bạn nên đặt đá tại nơi có ánh sáng trong suốt vài giờ giúp nạp thêm năng lượng dương cho đá và loại bỏ đi những âm khí còn vướng vào đá trong thời gian đã qua.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây