Thành phần của đá thạch anh vụn với ý nghĩa tâm linh

Thứ năm - 11/05/2017 15:29
Những thành phần hóa học của đá thạch anh vụn tạo nên sự quý giá của chúng và tạo nên ý nghĩa tâm linh đặc biệt ảnh hưởng đến cuộc sống thực tế của con người
Đá thạch anh vụn thô hồng
Đá thạch anh vụn thô hồng

Những tinh thể đá thạch anh tinh khiết, sáng bóng và rõ nét là nguồn khoáng sản phong phú và quý giá trên thế giới. Từ xưa đến nay, tinh thể đá thạch anh vụn luôn là nguồn sáng linh thiêng đối với con người. Thạch anh được coi là vật linh lãnh đạo tinh thần bên cạnh đó còn có tác dụng chữa bệnh nhiều loại bệnh. Các nhà khoa học đánh giá cao những thuộc tính độc đáo của thạch anh đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tiến hóa của nhân loại.

Thành phần của thạch anh

thành phần của đá thạch anh vụn bao gồm các khoáng chất đặc biệt


Thành phần của đá thạch anh vụn bao gồm các khoáng chất đặc biệt

Đá thạch anh vụn bao gồm si - líc và ô - xy, thành phần quan trọng trong một loạt các khoáng chất được cho là silicat. Nó tồn tại dưới dạng các tinh thể hình lục giác lăng trụ với khối lượng nhỏ gọn và nhỏ giọt, cũng như trong các thành tạo xơ hoặc dạng hạt dày đặc mà không có các tinh thể nhìn thấy được. Nó cũng là một phần khoáng chất quan trọng trong các loại đá như granit, thạch anh, đá gơ- nai, và trong các khối trầm tích như đá sa thạch. Tinh thể đá như một lăng kính sáu mặt tỏa ánh sáng tinh khiết và chứa đựng nguồn năng lượng, ánh sáng lấp lánh của nó có chứa toàn bộ dải màu.

Ý nghĩa của thạch anh

Trong thế giới tâm linh, tinh thể đá thạch anh vụn là món quà tuyệt vời nhất của Trái đất. Những người thấm nhuần tư tưởng tin rằng những hòn đá này vẫn còn sống, hít thở hàng nghìn năm, và nhiều nền văn hoá phương Tây thậm chí nghĩ rằng thạch anh là hóa thân của Thiên Chúa. Một bộ phận cho rằng, những tinh thể thạch anh chứa đựng sức mạnh vô tận của niềm tin, đá thạch anh là những sinh vật sống, vô cùng thiêng liêng, và sẵn sàng giao tiếp khi một cá nhân cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận.

Mang theo hoặc ngồi thiền với tinh thể thạch anh rõ ràng sẽ mở rộng tâm trí và trái tim, cho phép tâm tĩnh và mở lòng ra với thế giới về thể chất xung quanh. Thạch anh là đường dẫn kết nối con người với thế giới tâm linh, khuếch đại năng lượng truyền sóng năng lượng đó lan tỏa khắp.
 

tác dụng đá thạch anh trắng là nguồn năng lượng phát triển tinh thần

Tác dụng đá thạch anh trắng là nguồn năng lượng phát triển tinh thần

Tác dụng của đá thạch anh vụn có thể giúp đẩy nhanh việc thực hiện lời cầu nguyện, tăng cường sự chữa lành hoặc khôi phục tinh thần. Tinh thể như một nguồn khúc xạ năng lượng mặt trời sử dụng để chẩn đoán, chữa bệnh, thiền định và phát triển tinh thần, như các vật thể tôn giáo.

Đá thạch anh vụn hay si-líc đi-ô–xít  tinh khiết

còn được gọi với tên khác là đá pha lê hoặc đá pha lê, từ chữ Hy Lạp "krystallos", nghĩa là "ice", bởi vì tinh thể được cho là nước bị đóng băng nên khó có thể tan biến. Các tinh thể lục giác lăng trụ có các cạnh tương đối mịn và các đầu mối có mặt ở một hoặc cả hai đầu, có thể trong suốt như kính, màu sữa hoặc vằn, thường được tìm thấy trong các cụm và có kích cỡ khác nhau. Đa có hình dạng mặt khác nhau tùy thuộc vào tốc độ hình thành.

Liên hệ

Để các bạn biết thêm công dụng hãy qua cửa hàng đá thạch anh ba miền tại:

Uy tín-thương hiệu-chất lượng-sức khỏe
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây