Tên các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng nhiều nhất để rải xuống nền nhà

Thứ năm - 16/03/2023 14:30
Khách hàng không chỉ yêu thích các vật phẩm bài trí và trang sức phong thủy từ Đá Thạch Anh, mà Đá Thạch Anh Vụn cũng là một trong những sản phẩm nhận được sự ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nhà cửa. Trong đó sẽ có một số biến thể vô cùng phổ biến mà tất cả mọi gia chủ đều có thể mua được.
Tên các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng nhiều nhất để rải xuống nền nhà

Tên các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng nhiều nhất để rải xuống nền nhà

Khách hàng không chỉ yêu thích các vật phẩm bài trí và trang sức phong thủy từ Đá Thạch Anh, mà Đá Thạch Anh Vụn cũng là một trong những sản phẩm nhận được sự ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nhà cửa. Trong đó sẽ có một số biến thể vô cùng phổ biến mà tất cả mọi gia chủ đều có thể mua được.

Tìm hiểu tổng quan về Đá Thạch Anh Vụn

Thông qua tên gọi Đá Thạch Anh Vụn chúng ta sẽ thấy rằng loại đá này sẽ có kích thước khá nhỏ, không thể chế tác ra bất kỳ sản phẩm nào khác, hơn nữa chúng còn là sản phẩm thừa sau khi hoàn thành quá trình chế tác vật phẩm.
Dù là sản phẩm nhỏ thế nhưng không cần phải vứt đi mà thay vào đó gia chủ sẽ lựa chọn sử dụng vào mục đích khác, bởi vì bản thân Đá Thạch Anh Vụn vẫn là đá tự nhiên, bên trong vẫn tồn tại một nguồn năng lượng tự trường nhất định, sau khi kết hợp sẽ tạo nên nguồn sinh khí có tác dụng tốt cho con người.
Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, ví dụ như Đá Thạch Anh Vụn màu Trắng – Hồng – Xanh – Tím – Vàng – Đen - … Với mỗi biến thể sẽ tượng trưng cho từng mệnh, nhằm hỗ trợ cho gia chủ tốt nhất.
da thach anh hong tho
đá thạch anh vụn hồng

Công dụng và ý nghĩa của Đá Thạch Anh Vụn

  • Ý nghĩa của Đá Thạch Anh, Đá Thạch Anh Vụn cũng tương tự như Đá Thạch Anh, điểm khác biệt chính là dựa vào nhu cầu từng gia chủ mà lựa chọn sử dụng khác nhau. Đa phần sẽ dùng vào việc rải xuống nền nhà, hoặc dùng để rải phần lối đi, làm thành sản phẩm trang trí, …
  • Nếu Đá Thạch Anh Vụn được dùng làm vật trang trí có thể giúp chủ nhân ổn định cảm xúc, bồi đắp tình cảm, gắn kết gia đình, giảm sự nóng giận, tinh thần thoải mái, hỗ trợ cho công việc hiệu quả.
  • Còn khi dùng để trang trí lối đi, rải chậu cây hay bể cá sẽ giúp không gian trở nên nổi bật, đồng thời môi trường xung quanh được lọc sạch sẽ, thu hút tài lộc, điều hòa nguồn năng lượng.
  • Đặc biệt nhất là Đá Thạch Anh Vụn sẽ được dùng trong xây dựng, rải xuống phần nền nhà để cải thiện phong thủy nhà ở, tăng địa khí, ngăn chặn âm khí từ đất đi lên nhà.
  • Đá Thạch Anh Vụn được ưa chuộng bởi vì tác dụng tốt, dễ sử dụng, thuận lợi, nhất là phần chi phí không quá cao, phù hợp với tất cả mọi đối tượng và gia đình.
Các loại Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng nhiều nhất để rải nền nhà
z1137090310564 a28a278e700ddcf18b10bcf5a5b8f001
công trình rải đá thạch anh vụn
  1. Đá Thạch Anh Vụn được sử dụng để rải xuống nền nhà phải là loại đá tự nhiên, với 3 dạng kích cỡ được lựa chọn. Một loại cỡ 0,3 đến 0.5cm giá khoảng 14 ngàn đến 18 ngàn đồng /1kg. Loại thứ hai có cỡ khỏang 1X2cm với mức giá khoảng 18 ngàn đồng/ 1kg. Loại thứ ba có kích cỡ 4X6cm mức giá tầm 13 ngàn đồng /1kg.
  2. Bên cạnh đó thì gia chủ còn có thể lựa chọn dạng Đá Thạch Anh Vụn Thô chưa qua việc xử lý, mài giũa với mức giá thấp. Hoặc lựa chọn loại được mài nhẵn và đánh bóng với mức giá cao hơn.
  3. Đồng thời tùy thuộc vào mục đích của từng gia đình mà chọn sử dụng Đá Thạch Anh Vụn một màu hoặc loại ngũ sắc giúp tăng cường nguồn năng lượng sinh khí tốt cho ngôi nhà.
  4. Một trong số những loại Đá Thạch Anh Vụn được lựa chọn nhiều nhất để rải xuống nền nhà là biến thể màu Trắng và màu Hồng. Lý do chính là số lượng khai thác lớn thế nên mức giá sẽ thấp hơn nhiều so với biến thể quý hiếm. Thêm vào đó lại có tác dụng trong việc điều hòa năng lượng dư thừa, ngăn chặn tác nhân gây hại từ môi trường, bảo vệ ngôi nhà và con người, tạo cảm giác thoải mái.
  5. Đối với gia đình có điều kiện tài chính tốt hơn thì chọn loại Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, với mức giá cao trung bình khoảng 110 ngàn đồng /1kg. Ngũ Sắc là sự kết hợp của năm loại biến thể Đá Thạch Anh khác nhau, trong đó bao gồm loại màu Xanh – Đen – Vàng, hoặc màu Tím – Xanh Dương, hay được thay thế bằng biến thể Mã Não Vàng.
da thach anh vun rai mo
đá thạch anh ngũ sắc
 Quý vị năm được tên các dạng Đá thạch anh vụn thì cũng đã hiểu rõ được mệnh của mình lên sử dụng màu sắc nào cho đúng? hay dạng đá nào cho phù hợp. Nếu quý vị còn băn khoăn thì hãy đọc kiến thức hữu ích này của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất, dễ hiểu nhất.

Tác giả bài viết: MR: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây