Rải Đá Thạch Anh Vụn Trắng phong thủy

Thứ bảy - 16/09/2017 18:24
Cung cấp đá thạch anh vụn tự nhiên 100%
Vận chuyển các tỉnh
Năng lượng phong thủy cao
Cách Rải Đá Thạch Anh Vụn Trắng phong thủy như thế nào là hợp lý?
Chúng ta biết rằng ngôi nhà có địa chất tốt thì có công dụng tốt cho vận mạng của con người, và nếu địa chất xấu thì vận mạng của con người cũng bị kéo theo. Đây không chỉ là ý kiến suông mà đây đã được chứng minh bởi các nhà khoa học. Nếu một ngôi nha hay ngôi mộ được xây trên mảnh đất tốt thì không có gì cần bàn cãi, người nhà sẽ nhận được nhiều may mắn công danh, sức khỏe.
14614296 1237791462950143 681132431 o
vụn thạch anh trắng thô

Ngay lúc này bạn chuẩn cho việc xây dựng một ngôi nhà. Bạn cần có bản thiết kế, tính toán kỹ lưỡng, tương ứng với số tiền mà bạn đang có, hoặc số tiền bạn có thể đáp ứng được cho ngôi nhà. Trong tính toán của bạn hãy bỏ ra một phần nhỏ chi trả cho Thạch Anh Vụn để rải xuống dưới nền ngôi nhà. Tại sao lại cần phải làm công việc này, bạn sẽ có nhiều hoài nghi. Thật ra Thạch Anh Vụn rải xuống phía dưới nền sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình bạn đấy. Với loại Thạch Anh Vụn Trắng được mọi người sử dụng nhiều rồi, có độ cứng hơn loại đá xây nhà, cấu tạo chắc chắn, màu sắc cũng đẹp. Từ đó tạo cho ngôi nhà của bạn có được sự chắc chắn và vững vàng. Hơn nữa giúp cho bạn có được nguồn tài chính vững bền, đây là phần đầu tư không hề dư thừ mà bạn bỏ ra.
Cách thức rải nền nhà và nền mộ bằng Thạch Anh Vụn. Thông thường tùy thuộc vào điều kiện tài chính nhà bạn và dựa vào phong thủy ngôi nhà bạn như thế nào mà bạn có sẽ có thể tính xem bạn cần khoảng bao nhiêu đá Thạch Anh Vụn, mức tiền như thế nào, để có thể đủ để rải nền nhà hặc rải vào hầm mộ. Trung bình thì bạn cần từ hai đến năm ký đá Thạch Anh Vụn cho một mét vuông nền.
Trường hợp tài chính của bạn có phần hạn chế thì bạn chỉ cần rải Thạch Anh Vụn vào những vị trí trọng điểm của ngôi nhà là được rồi.
Nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể đổ xuống làm móng nhà càng tốt, giúp cho nhà bạn càng được tập trung nhiều linh khí hơn nữa, cùng với đó là có được căn nhà vững vàng hơn.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây