Quy tắc đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để tăng tài lộc

Thứ ba - 30/05/2017 22:20
Hướng dẫn đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đúng cách, đúng hướng để tăng tài lộc, công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.
ảnh đá TA (29)
ảnh đá TA (29)
Hướng dẫn đặt vật phẩm phong thủy như các loại đá phong thủy, tượng gỗ, tượng mạ vàng, cây tài lộc... trên bàn làm việc đúng cách, đúng hướng để tăng tài lộc, công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.
quả cầu TA trắng

Quả cầu thạch anh trắng

Vai trò của vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Theo quan niệm phương Đông, để phụ trợ cho công việc làm ăn được thuận lợi, phát triển ngành càng hưng thịnh và gặp nhiều may mắn, con người thường cố ý bài trí một số vật phẩm phong thủy như: đá phong thủy cụ thể là quả cầu thạch anh, tỳ hưu, hoặc tượng sư tử đá… Với mỗi đồ vật phong thủy khác nhau đều có quy tắc và ý nghĩa riêng biệt đòi hỏi người bài trí phải thực sự có kiến thức am hiểu về phong thủy.

Những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tiêu biểu

1.Cột thủy tinh, quả cầu thạch anh hoặc quả cầu pha lê phong thủy

Bạn nên đặt quả cầu thạch anh hoặc quả cầu pha lê phong thủy  trên bàn làm việc, bởi tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc.

2. Tượng ký lân, tỳ hưu, long mã, gà trống phong thủy

 Bên cạnh đó, người làm việc cũng nên chọn lựa những biểu tượng như Kỳ lân, long mã, tỳ hưu…để đặt trên bàn làm việc bởi nó sẽ mang lại điềm lành, đại cát đại lợi, sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi. Cùng với đó là vật phẩm hình chiếc tháp bằng gỗ hoặc thủy tinh giúp nâng cao hơn trình độ, sự hiểu biết cho họ.

  Lưu ý đối với từng ngành nghề

Đối với những người hay đi làm việc xa nên để trên bàn đôi ngựa đồng nho nhỏ để tránh điềm rủi, hóa nguy thành an, làm cho mọi chuyến đi của họ đều suôn sẻ, trở về bình an, khỏe mạnh.
Những người làm nghề môi giới, diễn viên, luật sư: bên trong phòng làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để giúp sinh tài lộc, thể hiện khí thịnh vượng và chuyên nghiệm trong không gian của họ.
Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy

Quy tắc bài trí

Trên bàn làm việc có 3 phía, giữa bàn là vùng liên quan tới sức khỏe, bởi vậy bạn nên giữ gìn vùng này thật sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang thì nên đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền.

Hình tượng ba loài vật là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã

 Phải đặt hướng đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì dân gian tương truyền rằng sẽ ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài. Trên bàn nên đặt một tật phẩm phong thủy bàn làm việc một loài vật Nghê với tác dụng trấn sát, trừ tà, bảo vệ chủ nhân.
Long Mã có nghĩa là Ngựa Rồng đây là sự kết hợp của hai hình tượng con vật ngựa và rồng với đầu rồng, thân ngựa chúng biểu thị cho sự kiên trí, ý chí, những khát vọng lớn và danh danh vọng cho chủ nhân.

Lưu ý khi đặt:

+Con đực thì bạn nên đặt bên trái, còn con cái đặt bên phải tính từ ghế ngồi nhìn ra bàn. 
Trên đây là một số thông tin về vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, mong bài viết sẽ có ích với các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây