Những nghi vấn chung của mọi người về đá phong thuỷ thạch anh vụn

Thứ sáu - 18/05/2018 16:31
chứng nhận
chứng nhận
Những sản phẩm về đá phong thuỷ thạch anh vụn đã quá quen thuộc với mọi người trong những năm gần đây. Vì thế mà những câu hỏi được đặt ra cho những sản phẩm đá phong thuỷ thạch anh vụn cũng nhiều như sự phổ biến của nó?. Chúng tôi đã sưu tầm một số nghi vấn chung của mọi người về đá phong thuỷ thạch anh vụn dưới đây. Bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp các nghi vấn này nhé.
z632649731048 73555e6de7e8b5ee398b64a1a4e19d59 result result
thạch anh vàng

Nghi vấn 1: Đeo đá phong thuỷ thạch anh vụn có thật sự tránh được tà khí?
Thực chất đá phong thuỷ thạch anh vụn được khai thác tại một số nơi trên thế giới có lịch sử hàng trăm năm vì thế mà năng lượng của đá phong thuỷ thạch anh vụn mang từ trường dương cực mạnh, từ trường dương có khả năng đẩy lùi các năng lượng âm. Chính vì vậy mà đá phong thuỷ thạch anh vụn có thể giúp bạn tránh được tà khí. Còn việc tránh được tà khí nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào đá phong thuỷ thạch anh vụn này mang năng lượng dương nhiều hay ít ( phù thuộc vào thời gian hình thành).
Nghi vấn 2: Mang đá phong thuỷ thạch anh vụn thời gian dài sẽ khỏi bệnh hoàn toàn?
14315442 1212453645483925 100271816 o
gia công mãi đá

Đá thạch anh vụn là loại đá phổ biến của dòng họ thạch anh phong thuỷ được các nhà nghiên cứu ứng dụng vào y học để điều trị các bệnh về hệ thần kinh, điều trị đau nhức xương khớp, cải thiện tình trạng hiến muộn. Tuy nhiên năng lượng mạnh mẽ từ đá chỉ có thể làm giảm bớt tình trạng bệnh cùng với cũng cố tinh thần giúp người bệnh mau chóng khoẻ lên chứ không phải đá phong thuỷ thạch anh vụn có khả năng chữa khỏi bệnh hoàn toàn.
Nghi vấn 3: sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn thời gian dài không cần tẩy uế có được không?
Theo chúng tôi nghiên cứu, đá phong thủy thạch anh vụn dù tích trữ nguồn năng lượng dồi dào nhưng nguồn năng lượng này không đảm bảo cho người sử dụng mãi mãi, mà chúng sẽ bị hao hụt bởi thời gian và không gian bạn đang sống. Trải qua khoảng thời gian sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn đã bị hao mòn về năng lượng do chống đỡ lại các yếu tố môi trường bảo vệ cơ thể cho bạn. Chính vì vậy mà bạn cần tẩy uế các năng lượng không sach sẽ trong đá đồng thời nạp thêm năng lượng tích cực cho đá theo thời gian định kỳ sẽ tốt hơn cho việc sử dụng nhé.
Nghi vấn 4: sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn theo sở thích màu sắc mà không cần quan tâm đến cung mệnh ?
Đã là các sản phẩm từ đá phong thủy thạch anh vụn thì sẽ có những quy tắc riêng khi sử dụng chúng để mang lại những lợi ích tối đa về vật chất và tinh thần, tránh xa những điềm xui trong cuộc sống. Quy tắc đó chính là phải lựa chọn màu sắc đá phong thủy thạch anh vụn phù hợp với cung mệnh người sử dụng; cụ thể chọn màu hợp với mệnh của mình hoặc tương sinh với cung mệnh; tránh sử dụng những màu sắc xung khắc với cung mệnh mặc dù đó là màu sắc bạn yêu thích.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây