NHƯNG LOẠI ĐÁ THẠCH ANH VỤN NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT?

Thứ sáu - 05/10/2018 06:51
Đá thạch anh vụn không chỉ dùng để trang trí mà năng lượng của viên đá còn có tác dụng trong việc trấn trạch, xua đuổi ta ma, giúp bảo vệ con người khỏi những tác hại của môi trường gây ra.
NHƯNG LOẠI ĐÁ THẠCH ANH VỤN NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT?
Ngày này đá phong thủy thạch anh được mọi người biết đến rộng rãi. Ngoài những vật phẩm những món đồ trang sức mà mọi người hay biết đến thì loại đá thạch anh vụn đang được mọi người sử dụng rất nhiều. Đá thạch anh vụn không chỉ dùng để trang trí mà năng lượng của viên đá còn có tác dụng trong việc trấn trạch, xua đuổi ta ma, giúp bảo vệ con người khỏi những tác hại của môi trường gây ra.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐÁ THẠCH ANH
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Các loại đá thạch anh vụn hay được sử dụng
 1. Thạch anh vụn trắng thô.
 • Đá thạch anh trắng mang sắc thái trong suốt, trắng đục, trắn ngà.
 • Sử dụng đá thạch anh vụn trắng giúp điều hòa năng lượng dư thừa, ngăn chặn các tác nhân bên trong và bên ngoài môi trường, giúp bảo vệ ngồi nhà, nơi bạn đang sinh hoạt cũng như nơi làm việc.
 • Con người khi được tiếp xúc gần với năng lượng của những viên đá thạch anh vụn trắng sẻ làm cho con người  cảm giác thoải mái, lưu thông mạch máu, giảm bớt cơn đau đầu…
 • Loại đá thạch anh vụn trắng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng bởi giá thành rất vừa túi tiền chỉ với 16.000đ/kg cho đến 20.000đ/kg. Bởi vậy loại đá thạch anh vụn trắng được mọi gia chủ, các công trình sử dụng để trấn trạch nhà cửa, trang trí sân vườn rất nhiều.
z1725243935850 1f20d07c32a11c36c1a4a4c79e9f5ca6
đá thạch anh trắng vụn thô
 1. Thạch anh vụn hồng thô.
 • Loại đá thạch anh hồng mang sắc màu ngọt ngào, dịu nhẹ làm mê hoặc bao ánh nhìn.
 • Cũng giống với loại đá thạch anh vụn trắng, đá thạch anh vụn hồng được con người sử dụng để trấn trạch nhà cửa, phòng ngủ ,sân vườn, nơi làm việc… để tăng giá trị thẩm mĩ cũng những trấn trạch nhà cửa.
 • Loại đá thạch anh vụn hồng thô suất xứ Việt Nam giá thành cùng chỉ từ 16.000đ/kg đến 20.000đ/kg.
thach anh hong 9
đá thạch anh hồng Việt Nam
 • Ngoài ra Loại đá thạch anh vụn hồng thô suất xứ Braxil giá thành cùng chỉ từ 65.000đ/kg đến 80.000đ/kg tùy theo khối lượng mua hàng
da thach anh hong tho
đá thạch anh hồng thô Braxil
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Công dụng và cách sử dụng đá thạch anh vụn hiệu quả

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> 
 1. Thạch anh vụn bóng ngũ sắc
 • Loại đá thạch anh vụn ngũ sắc không chỉ làm tăng vẻ đẹp mà sự cộng hưởng của các loại đá thạch anh với nhau sẽ là tăng năng lượng gấp nhiều lần so với sử dụng một loại. Đá ngũ sắc còn giúp điều hòa các cùng mệnh với nhau tạo ra nguồn năng lượng cực tốt.
 • Loại đá thạch anh vụn ngũ sắc này được sử dụng để trang trí rất nhiều. Dùng để trấn trạch nhà cửa thì tương đối ít, nhưng không phải vậy mà đá thạch anh ngũ sắc không được sử dụng. Đá thạch anh vụn trắng thô và đá thạch anh vụn hồng thô thì được trấn trạch nhà cửa, rải nền phủ kín ngôi nhà nhưng đối với đá thạch anh vụn ngũ sắc tuy mang năng lượng mạnh nhưng chỉ rải điểm cho ngồi nhà. Cũng bởi giá thành từ 110.000đ/kg đến 120.000d/kg. Với diện tích ngôi nhà rộng sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc sẽ tốn một khoản khá cao.
đá thạch anh ngũ sắc

Như vậy, mỗi loại đá thạch anh vụn mang một màu sắc khác nhau nhưng đều mang trong mình một nguồn năng lượng. Mỗi loại đá thạch anh vụn được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Hy vọng bài viết này ĐÁ THẠCH ANH BA MIỀN sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn lại đá thạch anh vụn phù hợp.

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

ĐỊA CHỈ

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

 Từ khóa: ĐÁ THẠCH ANH VỤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây