Mua đá thạch anh vụn tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn được những quyền lợi gì

Thứ sáu - 08/05/2020 11:56
Cơ sở Đá Thạch Anh Ba Miền chuyên cung cấp các dạng đá thạch anh vụn tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng, chủng loại đá chuẩn tự nhiên 100% hiện nay cả nước
Mua đá thạch anh vụn tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn được những quyền lợi gì
Thành phố Hồ Chí Minh một trong những thành phố lớn nhất cả nước về các mặt Kinh tế, Văn Hóa, Chính trị, Khoa học...Với mức sống bình quân đầu người cao lên đến 1 ngàn USD. Chính vì vậy nhu cầu mua sắm các loại đá thạch anh vụn cũng được người dân trú trọng rất nhiều khi làm một việc quan trọng nào đó như: rải nền nhà, móng nhà, mộ phần, trấn trạch phong thủy....Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác, bán buôn, bán lẻ các dạng đá thạch anh vụn uy tín hàng đầu cả nước hiện nay. Đá Thạch Anh Ba Miền xin cung cấp cho quý vị những kiến thức làm sao mua được những viên đá thạch anh vụn chất lượng, giá thành hợp lý nhất tại một thành phố lớn.

Khái niệm đá thạch anh vụn là gì?

lot-nha-xay-dung
lot-nha-xay-dung

Đá thạch anh vụn là những viên đá có kích thước nhỏ sau khi gia công chế tác dư thừa lại từ những xưởng, những mỏ đá khác nhau. Nhưng viên đá này được gom lại sử để sử dụng vào các vấn đề phong thủy nhà dân. Những dạng đá thạch anh vụn này có nhiều màu sắc khác nhau như: hồng, xanh, tím, trắng, vàng, đen...chúng mang một nguồn năng lượng là vô cùng lớn không thua kém gì những tảng thạch anh cỡ lớn.

===> Xem thêm: Đá thạch anh vụn có ý nghĩa, công dụng và lợi ích gì?

Vì sao thạch anh vụn lại được ưa chuộng sử dụng nhiều trong phong thủy?

thach anh hong 7
thach anh hong 7
 • Sự tận dụng những viên đá dư thừa này rất có lợi vì chúng không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng mà người mua sẽ được lợi về giá thành. 
 • Bản chất khi sử dụng thạch anh vụn là chúng mang năng lượng là sự hấp thụ những luồng khí xấu và chuyển hóa thành những dạng năng lượng sinh học có lợi cho con người.

Khi chúng ta rải một lớp đá thạch anh vụn xuống dưới nền nhà công trình xây dựng thì chúng như một lớp áo giáp vô cùng chắc chắn ngăn chặn toàn bộ những khí xấu, khí tanh ở dưới lòng đất bốc lên. Vì đá này không có hiện tượng thẩm thấu nước do chúng đạt độ cứng rất cao lên đến 7.0 theo thang độ mod. Và đặc biệt là sự thấp thụ khí của thạch anh là vô cùng tốt cũng như sự biến đổi dạng năng lượng vì vậy mà môi trường không gián sống của mọi người trong ngôi nhà luôn luôn trong sạch. 

da-thach-anh-ngu-sac
da-thach-anh-ngu-sac
 • Thạch anh vụn còn được dùng để trấn trạch long mạch của đất. Khi được bài trí vào một điểm yếu nhất của ngôi nhà mà đang bị phạm phải.
 • Khi rải xuống mộ phần của người đã khuất thì làm cho nền đất sẽ được vượng khí. Có như vậy người sống sẽ an tâm và phát triển tốt đẹp hơn.

 • Dùng đá thạch anh vụn lót giường làm cho giấc ngủ được sâu hơn, tránh được những ác mộng đêm khuya.

 • Chúng còn được rải trong những bể các,bình lọc nước, bồn cây cảnh giúp hấp thụ dưỡng chất, lọc nước được trong sạch hơn, tạo ra khoáng chất hữu ích

===> Còn rất nhiều công dụng khác nhau mà khi sử dụng đá thạch anh vụn đem lại quý vị có thể truy cập vào Website: Dathachanhbamien.com

===>Click: Hướng dẫn Rải đá thạch anh vụn đúng cách hóa giải điềm xấu cho ngôi nhà

Mua đá thạch anh vụn ở Đá Thạch Anh Ba Miền cơ sở Hồ Chí Minh quý vị được những quyền lợi gì?

da-thach-anh-vun-trang
da-thach-anh-vun-trang
 • Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở bán các mặt hàng đá thạch anh vụn mà chất lượng không được đảm bảo như nhiều phèn vàng, đá có độ cứng không đạt, đá năng lượng thấp....Vì vậy quý vị hãy tìm một điểm đến an toàn, uy tín để mua dòng sản phẩm này phục vụ cho gia đình mình. 

 • Đá thạch anh Ba Miền khẳng định rằng mọi vấn đề đều được chuẩn xác nhất hiện nay. Các dạng đá đều được kiểm chứng tự nhiên 100%, với giá thành hấp dẫn, cũng như sự tư vấn chuẩn phong thủy của đội ngũ nhân viên được học qua các lớp phong thủy có tiếng. 

 • Các dạng đá thạch anh vụn được tìm và khai thác tại các mỏ đá trong và ngoài nước với chất lượng tuyệt hảo nhất khi đến tay quý vị. 

 1. hính sách thanh toán:

  kiem-dinh-da-tho
  kiem-dinh-da-tho

Khi muốn mua sản phẩm của chúng tôi quý khách Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty :

 • Địa chỉ Số 12 – Nguyễn Đình Hoàn– Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cách 2: Chuyển khoản theo hợp đồng: Nếu quý khách muốn làm đại lý phân phối của chúng tôi hoặc mua với số lượng lớn. Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách. (Thông tin số tài khoản chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho Quý khách)

qua cau da thach anh sao
các sản phẩm khác
 • Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 1. Chính sách vận chuyển:

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

 • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

 • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

 • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

 1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả và hoàn tiền theo quy định của công ty.

Những trường hợp được đổi trả:

 • Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng

 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty

 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

 1. Chính sách bảo hành

BẢO HÀNH NHANH:

I/ Những trường hợp được bảo hành miễn phí:

– Sản phẩm được bảo hành nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành và theo quy định của từng Hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm.

– Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

II/ Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa có tính phí):

– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Giá quá sốc, thì Giá quá sốc có quyền từ chối bảo hành.

– Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Phiếu bảo hành,Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.

===> Click tham khảo: Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu?

ĐỊA CHỈ

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

 Từ khóa: đá thạch anh vụn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây