Lợi ích của Thạch anh Tím đối với sức khỏe

Thứ sáu - 10/02/2017 08:44
Cam kết Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, năng lượng phong thủy cao.
Đầy đủ chủng loại mẫu mã chất lượng.
thạch anh tím
thạch anh tím
1. Đặc điểm và lược sử đá thạch anh tím
Thạch anh tím là một trong những loại đá quý hiếm nhất thuộc dòng thạch anh mặc dù nó được biết đến khá phổ biến trên thế giới. Thạch anh tím là một tinh thể có độ cứng tốt, thường ở dạng tinh thể hoặc dạng khối 6 mặt.
 
Trong suốt chiều dài lịch sử, trải qua nhiều quá trình phân tích, thử nghiệm tìm ra thành phần cấu tạo của viên đá quý này, người ta đã phát hiện ra những công năng tác dụng của thạch anh tím ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, từ các chứng nghiện rượu đến rối loạn giấc ngủ, giảm đau hay rối loạn những chức năng về mặt tâm thần và mang lại lợi ích nhất định để giải độc cơ thể. Lợi ích thạch anh tím mang lại khá giống với tourmaline, chẳng hạn như có thể giúp tạo ra được các bức xạ hồng ngoại xa và phát ion âm. Những nghiên cứu về thạch anh tím gần đây cho thấy các ứng dụng của tinh thể đá quý này đang dần được hình thành và phát triển. Nếu bạn đang tự hỏi rằng: làm thế nào để thạch anh tím có thể cải thiện sức khỏe của bạn??? Xin vui lòng đọc thêm thông tin dưới đây.
 
thach anh vun tim 1
thạch-anh-tím
   
 1. Tái sinh tế bào:
Thạch anh tím tạo ra các bức xạ hồng ngoại và ion âm , và bức xạ hồng ngoại được biết đến để hỗ trợ tăng trưởng tế bào khỏe mạnh và tái sinh. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Năng lượng tăng lên sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào trở nên khỏe mạnh, có thể hỗ trợ trong việc tăng trưởng toàn bộ cơ thể. Hiện nay, phần lớn các thí nghiệm kiểm chứng các kết quả đã được tiến hành với động vật. Tuy nhiên, kết quả cho thấy rằng hoạt động tương tự đều có thể xảy ra ở người.
 
 1. Hỗ trợ giấc ngủ:
Khoa học rút ra từ các thí nghiệm đối với các bức xạ hồng ngoại rằng quy định hồng ngoại xa có thể điều chỉnh mô hình giấc ngủ. Nhiệt phát ra bởi các tinh thể thạch anh tím có thể tạo ra sự thư giãn cho cơ thể và những  hiệu ứng thuận lợi để hỗ trợ một giấc ngủ bình yên. Đi kèm với đó thạch anh tím sẽ loại bỏ, hạn chế tác hại của bức xạ, sóng điện thoại, mạng wifi tránh cho não bạn bị ảnh hưởng điện từ.
 
 1. Tuần hoàn máu:
Bức xạ hồng ngoại xa đã được khoa học chứng minh là có khả năng giúp lưu thông máu, đặc biệt trong các mao mạch ở da. Có 1 thời gian, các nhà khoa học cho rằng những lợi ích lưu thông từ bức xạ hồng ngoại xa liên quan đến nhiệt hồng ngoại. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng nó thực sự không có tác dụng đối với nhiệt mà nó góp phần vào hỗ trợ lưu thông, tuần hoàn máu.
 
 1. Vận chuyển chất lỏng trong cơ thể:
Dịch lỏng trong cơ thể có thể được cải thiện và lưu thông tốt nhờ sự trợ giúp của các bức xạ hồng ngoại xa. Các bức xạ làm tăng tính linh hoạt của mạch máu và hỗ trợ sự vận chuyển chất lỏng.
 
 1. Điều chỉnh tâm trạng, giải tỏa căng thẳng:
Trong một nghiên cứu gần đây, người ta phát hiện ra rằng thạch anh tím khi đặt dưới gối ngủ sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa khiến chúng ta hài lòng với cuộc sống hơn và tâm trạng được giải tỏa một cách đáng kể so với khi bình thường, bức xạ của thạch anh tím sẽ khiến những ức chế, lo toan, buồn phiền của cuộc sống được lắng xuống và khiến bạn trở nên lạc quan, vui vẻ hơn với hiện tại.
 
 1. Chống oxy hóa:
Hầu như tất cả chúng ta đã từng nghe nói về sự oxy hóa, và hầu hết đều nhận thức được tác hại của oxy hóa đối với sức khỏe con người. các tế bào con người làm sao có thể trẻ hóa được khi chúng ta bị đầu độc liên tục. Không chỉ kiệt lực vì ngày đêm phải đối đầu với độc chất của môi trường ô nhiễm, độc tố của vi sinh..., chúng còn bị đánh gục một cách phũ phàng bởi một hoạt chất vốn không thể thiếu cho sự sinh tồn của con người, đó là dưỡng khí. Thực tế đã chứng minh rằng, bức xạ hồng ngoại xa có thể thúc đẩy hoạt động chống oxy hóa trong cơ thể. Mang thạch anh tím bên người thật hữu ích bởi bạn sẽ chẳng bị các độc tố bên ngoài xâm phạm đến sức khỏe.
 
 1. Chữa lành vết thương:
Thạch anh tím giúp lưu thông máu và nhờ có quá trình này nó có thể thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương bằng cách cung cấp cho các tế bào các chất dinh dưỡng mà chúng cần để chữa trị. Bức xạ hồng ngoại xa cũng có thể thúc đẩy cơ chế trị liệu trong các mô da, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có tổn thương da do bệnh tiểu đường gây ra. Những  tổn thương về bệnh tật liên quan đến các bệnh mãn tính, cấp tính hay với những bệnh nhân đang trong quá trình phẫu thuật tái tạo cũng có thể được chữa lành từ thạch anh tím.
 
 1. Diệt khuẩn:
Khoa học cho thấy rằng bức xạ hồng ngoại xa có thể trợ giúp trong việc gây ức chế qúa trình tăng trưởng của vi khuẩn bằng cách cản trở hoạt động của các enzyme thúc đẩy tăng trưởng nhất định. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng bức xạ hồng ngoại xa có thể gây ức chế cản trợ sự sinh trưởng của toàn bộ vi khuẩn, tốt hơn sử dụng nhiệt để diệt khuẩn, bởi liệu pháp nhiệt chỉ có thể ngăn cản được một số vi khuẩn chứ không hoàn toàn.
 
Đây chỉ là một vài trong số nhiều lợi ích của bức xạ hồng ngoại xa từ đá thạch anh tím. Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sự chú ý sang các ion âm được tìm thấy trong thạch anh tím. Các ion này thực sự cần thiết cho việc thúc đẩy sức khỏe của chúng ta liên quan đến vấn đề đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
 
 • 3 lợi ích của đá quý Thạch anh tím từ các ion âm:
 
IMG 2237
cầu-bi-tím
 
 1. Loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể:
Ion âm xuất hiện để đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Các nhà khoa học nhận thấy, ion âm có tác dụng bảo vệ, điều tiết đối với hệ thần kinh trung khu của con người. Trong cơ thể, mỗi tế bào được ví như một viên pin nhỏ, dựa vào vai trò nạp điện phóng điện liên tục của pin, hệ thần kinh con người mới có thể truyền mọi tín hiệu như thị giác, thính giác, khứu giác đến đại não hoặc truyền mệnh lệnh của đại não đến các cơ quan cơ thể. Chính những hoạt động đó, mà cơ thể con người cần bổ sung ion âm để duy trì hoạt động. Nạp ion đào thải độc tố khỏi cơ thể rất có lợi cho sức khỏe và làn da.
 
 1. Hỗ trợ cho quá trình hô hấp:
Chúng ta biết rằng, các ion âm có khả năng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, bởi vậy nó có thể hỗ trợ cho chúng ta đối với sự hô hấp bằng cách loại bỏ các hạt khuẩn độc từ phổi. Điều này có thể trợ giúp cho những người bị dị ứng hoặc bệnh hô hấp rất tốt. các ion âm sẽ làm trung hòa điện tích dương và vô hiệu hóa tác động có hại của điện tích dương, kết  tủa các hạt bụi và chất rắn lơ lửng trong không khí, ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn gây hại làm bầu không khí thoáng mát hơn, trong lành hơn.Rút ra từ những lợi ích đã được nêu trên, khi bạn mang theo thạch anh tím bên người sẽ được cải thiện chức năng trao đổi khí cho phổi, điều tiết hệ thống tạo máu, thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch.
 
 1. Loại bỏ hóa chất:
Phát xạ ion âm có thể loại bỏ các hóa chất nguy hiểm , tăng khả năng kháng khuẩn, làm sạch không khí. Ví dụ như đối với các hợp chất gây ung thư, các ion âm sẽ phát ra để đẩy hóa chất gây hại ra ngoài, ngăn chặn mầm bệnh tiếp xúc với cơ thể. Quả là một điều tuyệt vời khi bạn có trong tay một tinh thể thạch anh tím phải không nào??? Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay thần dược kì diệu này.
 Chi tiết thạch anh tím thô xem tại link:http://dathachanhbamien.com/Tin-tuc/da-thach-anh-vun-nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-su-dung-118.html

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây