Hướng dẫn chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Thứ sáu - 02/06/2017 23:32
Đá phong thủy mệnh thổ được sử dụng phổ biến làm vật truyền dẫn nguồn năng lượng này, là vật xúc tác giúp phát huy tối đa nguồn sức mạnh to lớn của trái đất.
Trái tim TA
Trái tim TA
Thổ đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy. Thuật phong thủy cho rằng tận dụng được các yếu tố thổ tức là tận dựng được nguồn năng lượng xuất phát từ sử dụng năng lượng trái đất. Đá phong thủy mệnh thổ được sử dụng phổ biến làm vật truyền dẫn nguồn năng lượng này, là vật xúc tác giúp phát huy tối đa nguồn sức mạnh to lớn của trái đất.
 
quả cầu Thạch anh trắng
Quả cầu Thạch anh trắng

Mệnh thổ- năng lượng đất

Cũng giống như yếu tố đất trong tự nhiên, năng lượng Thổ giúp tạo ra sự ổn định và nền tảng từ đó cuộc sống có thể phát triển. Nhiều người tin rằng sử dụng các biểu tượng khác nhau để củng cố năng lượng tương ứng, tin rằng một biểu tượng đủ mạnh để chuyển, thu hút và thậm chí kích hoạt các yếu tố. Chẳng hạn như thuật phong thủy đánh giá cao tác dụng khi sử dụng đá phong thủy, đá phong thủy mệnh thổ sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh Thổ.
Tham khảo đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh tại đây.

 
Cầu bi thạch anh
Cầu bi thạch anh

Biểu tượng trái đất và Năng lượng Thổ khôi phục sự cân bằng

Có một số giá trị nhất định và tài sản được cho là năng lượng trái đất. Trong phong thủy, Thổ điều khiển nông nghiệp, nhà cửa, kinh doanh, nấu ăn, hàng dệt may và đồ dùng bằng đất, chẳng hạn như gốm. Năng lượng trái đất có thể khôi phục sự cân bằng và ổn định gia đình. Tuy nhiên cần phải cẩn thận khi thêm các yếu tố trong nhà, tránh tạo ra sự mất cân bằng với quá nhiều năng bởi sự lạm dụng các biểu tượng thổ. Các triệu chứng của sự dư thừa năng lượng thổ có thể từ sự trì trệ phát triển trong cuộc sống, hành vi của các thành viên trong gia đình có thể thay đổi. Thông thường người ta trở nên nghi hoặc hành động thiếu suy nghĩ nếu có quá nhiều năng lượng thổ trong môi trường. Cho nên sử dụng vật trang sức bằng đá phong thủy mệnh thổ sẽ khắc phục được hạn chế không mong muốn này.
Nguyên tố đất là kim chỉ nam trong cuộc sống của nhưng người mang mệnh Thổ. Tinh thể, đá quý và đá phong thủy mệnh thổ là những vật truyền dẫn năng lượng trái đất có thể được kết hợp vào trang trí nhà cửa và trang phục cá nhân. Ý thức về mệnh Thổ sẽ củng cố năng lượng trái đất khi được sử dụng trong trang trí nhà, đặc biệt là khu vực Đông Bắc và Tây Nam (do yếu tố đất) cai trị. Hỏa sinh Thổ, các yếu tố lửa tạo ra các yếu tố đất và là một cách để tăng cường các yếu tố đất. Sử dụng nến hoặc đốt lò sưởi hoặc thêm nhiều lựa chọn chiếu sáng như cửa sổ hoặc đèn chùm.

Đá phong thủy mệnh thổ biểu tượng cho năng lượng Trái Đất.

Không thể không nghĩ đến việc sử dụng các tinh thể đá biểu tượng cho năng lượng thổ, đá phong thủy mệnh thổ là tinh thể biểu tượng tốt nhất kích hoạt năng lượng trái đất. Vì các tinh thể được hình thành dưới áp lực của trái đất, những viên đá này khai thác lượng năng lượng thổ rất to lớn. Đá phong thủy mệnh thổ cũng có khả năng làm sạch năng lượng tiêu cực, chọn các tinh thể màu vàng và màu nâu cho kết quả tốt nhất, lựa chọn hổ phách là một gợi ý.
Chi tiết liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây