Giá trị thật sự của đá phong thủy thạch anh vụn là gì?

Thứ tư - 16/05/2018 16:13
Giá trị thật sự của đá phong thủy thạch anh vụn là gì?
Sơ lược về đá thạch anh vụn và ứng dụng trong phong thủy.?
Yếu tố để nhìn nhận một sản phẩm có tốt hay không có lẽ chính là giá trị của sản phẩm đó như thế nào đối với chúng ta. Thực ra, giá trị là một khái niệm trừu tượng, có ý nghĩa của sự vật hay sản phẩm trên phượng diện phù hợp với nhu cầu của con người. Nhu cầu lại là một hiện tượng tâm lý mong muốn của người về mặt vật chất và tinh thần. Nhu cầu của mỗi người sẽ khác nhau tùy vào nhận thức, môi trường sống và tâm lý của từng người.
da thach anh vun
vụn trắng tinh thể

Vào thời điểm hiện nay, nếu vô tình phỏng vấn sự hiểu biết về trang sức trên thị trường thị chắc hẵn sẽ có 8/10 người biết đến trang sức về đá quý phong thủy, điển hình là là trang sức đá phong thủy thạch anh vụn. Tuy nhiên biết về đá phong thủy thạch anh vụn không có nghĩa là họ cũng hiểu rõ được giá trị của đá. Vậy thật sự giá trị đá phong thủy thạch anh vụn là gì ?. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn dưới đây nhé.
Vào thế kỉ 18 trong những năm đầu con  người của chúng ta đã bắt đầu phát hiện những tinh thể sâu trong lòng đất. Tinh thể là một vật chất rắn, có độ cứng bậc 7, cấu thành chủ yếu bởi SiO2 phân tử và được người ta gọi với cái tên đá phong thủy thạch anh vụn, hay còn gọi là đá của tâm linh.
cRZWgi simg b5529c 250x250 maxb
đỏ thạch anh

Vào thời đó, người ta thường sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn với hình dáng một quả cầu- một trong những vật gắn liền với các nhà tiên tri. Bởi những tinh thể đá phong thủy thạch anh vụn có tác dụng giúp ổn định trí lực, tịnh tâm, tăng tư duy sáng tạo đạt đến mức độ cao nhất trong tiềm thức của mỗi người.
Sự thuần khiết của tinh thể đá phong thủy thạch anh vụn ảnh hưởng đến luân xa thứ 3, giúp xoa dịu căng thẳng thần kinh giúp tinh thần chủ sở hữu luôn thoải mái. Vì thế mà chúng ta có thể sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn trong việc thiền tăng cường sự an ủi trong tâm hồn.
Đá phong thủy thạch anh vụn tích tụ nguồn năng lượng tích cực tác động hiệu quả đối với những con người đang đi lầm đường giúp khai sáng lối đi khác tích cực hơn cho tương lai sau này. Chúng còn kích thích sản sinh ra nhiều nguồn năng lượng tốt cho cơ thể chúng ta, đẩy lùi hay kìm hãm được năng lượng xấu tránh gây ra những bất lợi cho sức khỏe con người.
Sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn lâu ngày bạn sẽ cảm nhận được sự tốt hơn về sức khỏe lẫn tinh thần. Bởi đá phong thủy thạch anh vụn có thể tăng cường sự trao đổi năng lượng cho các cơ quan, thanh lọc khí huyết, đào thải những chất độc tích tụ trong cơ thể.
Đối với những người luôn luôn mang theo một viên đá phong thủy thạch anh vụn  rất tốt, chúng như một lá bùa hộ mệnh bảo trợ bình an cho chúng ta.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây