Địa chỉ bán La Kinh phong thủy bằng tiếng việt, tiếng trung tại Hà Nội

Thứ năm - 08/09/2022 14:05
Phong thủy được sử dụng, ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại ngày này như xem long mạch nhà, phần đất, phần mộ người đã khuất, xem hướng để chuẩn bị xây dựng một công trình. Các bậc thầy phong thủy dùng rất nhiều kiến thức, dụng cụ để tìm ra được những phương án chuẩn xác nhất trong số đó thì La kinh phong thủy là không thể thiếu được. Vậy hiện nay việc mua La kinh phong thủy bằng tiếng việt, tiếng trung tại Hà Nội thì hãy đến với Ba Miền của chúng tôi.
Địa chỉ bán La Kinh phong thủy bằng tiếng việt, tiếng trung tại Hà Nội
Khái Niện La Kinh Phong Thủy
La kinh được hiểu là một dụng cụ dùng trong việc xác định hướng hợp mệnh, hợp tuổi như ngũ hành, can chi, bát quái...La kinh được cấu tạo cơ bản nhiều tầng khác nhau để nhằm đo đạc được một cách chính xác nhất. Hiện nay giá bán la kinh không quá cao nhưng để tìm được nơi mua chuẩn và chất liệu làm ra la kinh tốt nhất thì quý vị cũng cần tìm hiểu một nơi thật sự là uy tín.
la kinh tieng viet
la kinh tiếng việt

Phân loại la kinh phong thủy
Theo thiết kế từ xa xưa đến nay thì la kinh cho đến thời hiện đại cũng có sự thay đổi rất nhiều với các loại tiếng hay màu sắc khác nhau. Mỗi mục đích cũng có một dạng la kinh đặc trưng hoặc mỗi thầy cũng có thể sáng tạo riêng cho mình một loại để mang sự đặc trưng riêng trong khi làm việc. Nhưng căn bản thì La kinh được thieeys kế 36 tầng và la kinh sơn thủy là có 24 sơn hướng. Mặt khác thì kích thước la kinh thì tùy theo mỗi người sử dụng có thể từ 15-25-40 cm hoặc to hơn.

Theo chủng loại

la kinh tieng trung
La kinh tiếng trung
 

Từ thời nhà Minh, la kinh phong thủy đã được chia thành ba loại chủ yếu là:

  • La kinh Tam hợp: Cấu tạo của loại la kình này được bố trí gồm 3 tầng chính là Địa bàn chính châm, Nhân bàn trung châm và Thiên bàn phùng châm. La kinh tam hợp có 24 phương vị. Nếu kết hợp các tầng và phương vị với nhau bạn sẽ xác định được hướng một cách dễ dàng.
  • La kinh Tam nguyên: Cấu tạo của loại la kình này gồm 1 tầng và 24 phương vị. Đặc biệt la kinh Tam nguyên sắp đặt thêm tầng 64 quẻ Dịch.
  • La kinh Tổng hợp: Loại la kình này được thiết kế vô cùng phức tạp, gồm nhiều tầng, nhiều phương vị và nội dung khó hiểu. 
Cách sử dụng La kinh phong thủy trong khi làm xây dựng nhà cửa
la kinh phong thuy

Trước khi xây dựng một căn nhà điều quan trọng nhất đó là hướng nhà để xây dựng có hợp với gia chủ hay không?. Vì có hợp thì ngôi nhà đó sẽ ăn gia làm lên, con người sống trong đó được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc. chính vì vậy La kinh là vô cùng quan trọng đối với việc này. Vì vậy đặt là kinh như thế nào để chuẩn xác.
Chúng ta đặt la kinh trên một mặt phẳng không có độ nghiêng và hoàn toàn cân bằng.
Cách đo như sau:
  • Đo hướng nhà: Đầu tiên hãy xác định tâm nhà một cách chuẩn xác nhất. Sau đó đặt la kinh tại điểm tâm nhà và chú ý xoay la kinh sao cho chi đỏ dọc của nó hướng thẳng ra trước nhà. Tiếp theo, bạn xoay mặt la kinh sao cho kim chỉ Nam chỉ đúng vào 1800 độ. Lúc này bạn sẽ xác định được hướng tốt xấu của ngôi nhà.
  • Hướng cửa: Đặt la tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa sao cho đường chỉ đỏ hướng theo.
  • Vị cửa: Dựa vào tâm nhà và hướng nhà theo 24 sơn hướng, bạn tiến hành đối chiếu để xác định cửa mở thuộc sơn hướng nào, thì đó chính là vị cửa của căn nhà.
Còn rất nhiều cách đo khác khi dùng la kinh vì vậy quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc khi sử dụng
Cửa hàng bán La kinh ở đâu Hà Nội uy tín, chát lượng?
Ba Miền chúng tôi nơi chuyên cung cấp la kinh với 2 thứ tiếng đó là Tiếng Việt và Tiếng Trung với số lượng lớn, đầy đủ kích thước mẫu mã, màu sắc sản phẩm. Được chế tạo nhằm đem đến sử dụng một cách dễ hiểu nhất đối với mọi người. Cùng với đó là cách hướng dẫn sử dụng cho quý vị nếu chưa hiểu về sản phẩm này một cách chu đáo nhất.
Hãy đến với Ba Miền chúng tôi nơi quý vị gửi gắm những giá trị tốt đẹp nhất.
Đá Thạch Anh Ba Miền

 

Tác giả bài viết: Mr: chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

 Từ khóa: La Kinh phong thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây