Đá thạch anh vụn hóa giải điềm xấu khu vực vệ sinh

Thứ ba - 15/01/2019 12:50
Hóa giải các luồng khí xấu và năng lượng xấu bên trong nhà vệ sinh bằng đá thạch anh vụn tự nhiên.Sẽ đem lại những điều vô cùng tốt về sức khỏe không gian sống nhà bạn.
khu vực vệ sinh chung
khu vực vệ sinh chung
Trong phong thủy đá thạch anh vụn được xem như là báu vật giúp cải thiện vận khí, giúp hóa giải điềm xấu mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Trong đời sống hàng ngày hay chính trong ngôi nhà mà bạn đang sinh hoạt hàng ngày dường như không có chuyện gì sảy ra nhưng theo trong phong thủy tâm linh người ta cho rằng một ngôi nhà có tốt sẻ giúp cho gia chủ được bình an, mạnh khỏe tài lộc thăng tiến, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Cũng theo đó, để giúp hóa giải điềm xấu cho khu vực vệ sinh trong ngôi nhà mà bạn đang sinh sống thì ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những ngôi nhà ở, ngày này thường có xu hướng thiết kế chung là đặt nhà vệ sinh ở gần khu vực trung tâm sinh hoạt hàng ngày điều này được thấy rõ nhất là ở các tòa nhà chung cư đang được xây dựng theo xu hướng đó. Việc thiết kế nhà vệ sinh gần sát với không gian sinh hoạt hàng ngày sẽ làm cho ngôi nhà bị ảnh hưởng tới vượng khí, vận khí điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thịnh vượng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.
6d1d9c18fa624d1e633969fad28a1ecd
lọ đá thạch anh
Có thể thấy việc thiết kế phòng vệ sinh đặt sai vị trí không những làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn làm ảnh hưởng tới vượng khí tài lộc, công việc của bạn và người thân trong gia đình và còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần bị giảm sút.

Vậy để làm ngăn cảng những luồng uế khí phát ra từ nhà vệ sinh thì theo phong thủy tâm linh người ta cho rằng đá thạch anh vụn mang trong mình dương khí rất mạnh, đá thạch anh có tính chất hút âm khí tạo ra một từ trường năng lượng tốt. Cũng nhờ tính chất đó mà đá thạch anh vụn được các thầy phong thủy khuyên nên rải đá thạch anh hoặc để đá thạch anh vụn ở trong nhà vệ sinh nhằm giúp hút âm khí, cải thiện từ trường năng lượng cho ngôi nhà bạn.
ff2f3a2506bf7bdaefd3b8ee9ccf7798
lọ đá thạch anh bảo bình thủy
Lưu ý: đối với việc để đá thạch anh vụn ở trong nhà vệ sinh, bạn nên để đá thạch anh vụn ở trong lọ thủy tinh sau đó đổ nước vào. Cách làm như vậy nhằm phát huy năng lượng được tốt hơn. Sau một thời gian bạn có thể thấy đá thạch anh vụn ở trong bình sẻ chuyển màu như màu vàng, màu xám… chính lúc này ta thấy được những luồng uế khí phát ra từ nhà vệ sinh đã bị những viên đá thạch anh vụn thu hút âm khí xấu bám vào những viên đá thạch anh.
Để sử dụng tiếp đá thạch anh vụn thì bạn chỉ cần lấy nước sạch để lau rửa những viên đá thạch anh vụn ở trong bình. Sau đó, cũng như cách làm cũ thì bạn lại cho đá thạch anh vụn và nước sạch vào trong bình và đặt lại vào vị trí cũ là được.
Phương pháp này rất là đơn giản mà lại có tác dụng hóa giải những vận khí, âm khí, uế khí xấu phát ra từ phòng vệ sinh.
Dù việc chọn sai vị trí thiết kế cho ngôi nhà hay ngôi nhà của bạn thiết kế đúng những do lối sống sinh hoạt hàng ngày và cả những luồng uế khí phát ra từ nhà vệ sinh làm ảnh hưởng tới chính vượng khí của ngồi nhà bạn thì bạn cũng lên sử dụng đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh để nhằm hóa giải luồng khí xấu đó.
 
Hy vọng bài viết nay sẻ  giúp bạn có thêm kiến thức trong việc sử dụng đá thạch anh vụn đặt trong nhà vệ sinh.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây