Đá thạch anh tím vụn - tượng trưng cho năng lượng vĩnh cửu

Thứ hai - 08/05/2017 09:59
Đá thạch anh tím vụn với những ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của bạn nó mang lại cho cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh mang lại dưỡng khí cho ngôi nhà
Vai trò của phong thủy là cải thiện không gian sống và làm việc, tối đa hóa sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc- cũng là ý tưởng thiết kế nội thất của mọi ngôi nhà. Thuật phong thủy thường được thể hiện khi kết hợp đá phong thủy trong thiết kế. Hiện nay rất nhiều gia đình ưa chuộng đá thạch anh tím vụn.

Tầm quan trọng của đá thạch anh vụn trong phong thủy

Khi nơi ở - chốn làm việc phong thủy hài hòa, người ta thường hạnh phúc, khỏe mạnh hơn, có cuộc sống thịnh vượng hơn. Phong thủy khác họa điều này thông qua khái niệm khi tất cả các vật thể quanh ta đều ảnh hưởng đến mức độ và sức luân chuyển khí trong không gian. Không gian ngăn nắp, tinh tươm cho phép khí lưu thông dễ dàng hơn, màu tím trong không gian hỗ trợ sự lan tỏa lưu thông khí cho cả ngôi nhà, vì thế đá thạch anh tím vụn được sử dụng trong nhà là vô cùng hợp lý. Tái thiết kế hoặc trang trí không gian sống của gia đình sao cho vừa mắt, tạo cảm giác thoải mái, đầy sức sống.

Ý nghĩa của màu sắc của đá thạch anh tím

đá thạch anh tím vụn với ý nghĩa màu sắc
Thạch anh tím vụn với ý nghĩa màu sắc

Màu tím được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và nhỏ bé. Màu tím cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối, có thể phù hợp với mọi người và mọi không gian. Tím cho người ta cảm giác không quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Không gian có đá thạch anh trắng vụn hoặc tím vụn thường không quá nổi bật, nhưng thể hiện một cuộc sống tương đối đầy đủ và tốt đẹp.
Nếu kết hợp nhuần nhuyễn giữa đá thạch anh hồng vụn và thạch anh tím vụn chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự mới mẻ, 2 loại đá này được coi là cặp đôi trời sinh tạo hóa của thiên nhiên.

Lợi ích của đá thạch anh tím

Tinh thể thạch anh tím cho cảm giác tin tưởng với màu sắc linh thiêng riêng biệt đầy ý nghĩa. Ngoài tác dụng tạo thẩm mỹ cho không gian, tinh thể thạch anh tím còn chứa đựng năng lượng là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh. Đá thạch anh tím vụn đã ngày càng trở nên phổ biến, có rất nhiều loại cấu tạo khác nhau của thạch anh có sẵn tại cửa hàng chúng tôi để khách hàng lựa chọn và sử dụng.
1.Thạch anh thu hút năng lượng cuộc sống
Đá thach anh tím vụn

Thạch anh tím vụn cho năng lượng cuộc sống dồi dào
Thạch anh thu hút năng lượng cuộc sống từ nguồn sống không giới hạn ở cốt lõi của bản thân.
 Khi sinh lực này chảy qua bạn, nó nuôi dưỡng và cân bằng tâm trí, cảm xúc và cơ thể vật chất và cải thiện sự mất cân bằng màu sắc bên trong . Bởi vì luồng năng lượng quan trọng này chạm tới mọi mặt của bản thể, tất cả các khía cạnh cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.
2.Đá thạch anh màu tím thu hút năng lượng cuộc sống của cơ thể vào khí quyển
Năng lượng cuộc sống thạch anh tím thu hút qua cơ thể của bạn và vào khí quyển cũng cung cấp dinh dưỡng tinh thần quan trọng cho không gian. Tăng năng lượng của bạn và mang lại sự cân bằng hòa hợp hơn với cuộc sống. Tăng cường các hiệu ứng màu sắc viên đá quý, đá thạch anh tím vụn lấy lại cân bằng sau một trải nghiệm thay đổi cuộc sống hoặc chấn thương. Tăng cường sự cân bằng trong mối quan hệ giữa cơ thể, trí óc và cảm xúc.
Liên hệ
Để các bạn biết thêm công dụng hãy qua cửa hàng đá thạch anh ba miền tại:
Uy tín-thương hiệu-chất lượng-sức khỏe
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây