Đá phong thủy theo mệnh kết hợp với trang sức

Thứ bảy - 03/06/2017 20:05
Đá phong thủy theo mệnh kết hợp với trang sức phong thủy hoặc vật trang trí nội thất phong thủy có thể tạo ra sự cân bằng tràn trề năng lượng và chữa bệnh
thạch-anh-hồng
thạch-anh-hồng
Sử dụng đá phong thủy theo mệnh kết hợp với trang sức phong thủy hoặc vật trang trí nội thất phong thủy có thể tạo ra sự cân bằng tràn trề năng lượng và chữa bệnh bằng cách sử dụng nguồn năng lượng từ năm yếu tố lửa, đất, kim loại, nước và gỗ.
 
Đá phong thủy theo mệnh kết hợp với trang sức

Đá phong thủy theo mệnh kết hợp với trang sức

Năm yếu tố của phong thủy là một phản ánh của tự nhiên.

Bạn có thể khám phá ra một trong năm yếu tố bạn đang có xuất phát từ năm sinh. Mỗi một trong năm yếu tố này có những đặc điểm là một phần của tính cách cá nhân. Trong phong thủy, có mô tả của một bánh xe nguyên tố với năm yếu tố di chuyển theo một trật tự nhất định.
Tham khảo thêm đá phong thủy mệnh Mộc tại đây.

Ngoài việc đeo đá quý, đá phong thủy theo mệnh giúp tái tạo bản chất cá nhân, có khả năng tăng cường và nuôi dưỡng cũng như sự cân bằng âm dương. Nhiều người sử dụng đá phong thủy theo mệnh để mang lại những thay đổi mạnh mẽ và tích cực. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến đá phong thủy hợp mệnh Hỏa và Thổ.

Đá phong thủy mệnh Mộc

Tính cách đặc trưng của yếu tố lửa là sự nồng nhiệt tận hưởng cuộc sống và sống cho hiện tại. Những người mệnh hỏa có thái độ tích cực, vui vẻ và tình cảm. Họ thích cười và vui chơi. Họ có khả năng làm mọi thứ bằng cảm hứng, sự sáng tạo và sự tự tin. Đá phong thủy theo mệnh hỏa sử dụng đá quý trong gia đình màu đỏ của màu sắc như ruby, thạch anh tím , thạch anh hồng, sapphire tím và đá cẩm thạch, ngọc bích hồng vàng.
Trong tự nhiên, đất có khả năng tăng cường sức mạnh của lửa. Nếu bản chất lửa quá mạnh, và bạn đang trải qua cơn thịnh nộ, ghen tị, ghen tuông hoặc bất cứ điều gì có tính chất tiêu cực, hãy mang theo yếu tố thổ để giảm âm và cân bằng lửa của bạn. Người mệnh hỏa thường có tính cách ngay thẳng, bộc trực chính vì vậy rất dễ kích động khi gặp chuyện, sử dụng trang sức có gắn đá phong thủy theo mệnh để làm hài hòa và cân bằng năng lượng này của lửa.
5 màu đá phong thủy
5 màu đá phong thủy

Đá phong thủy mệnh Thổ

Các đặc tính cá nhân của nhân tố đất là sự hiền dịu, nhẹ nhàng, hài hòa đang nuôi dưỡng, đáng tin cậy, vững chắc, và sự trung thực. Họ rất giống mẹ trái đất. Họ luôn nghĩ tới mọi người, đặt nhu cầu của người khác trước của họ và tận hưởng,  dành thời gian với gia đình và bạn bè. Người mệnh thổ luôn thực tế, hiệu quả và tự lập như chính đất vậy, tự sinh tự dưỡng. Sự an toàn, tin tưởng tuyệt đối quan trọng với họ. Người mệnh thổ lịch thiệp, dễ chịu, kín đáo và có thể tinh tế khi tương tác với người khác.

Chọn đá phong thủy màu gì?

 Đá phong thủy theo mệnh thổ sử dụng đá quý trong các gia đình màu vàng và nâu của màu sắc như hổ phách, sa phia vàng, ngọc màu vàng, vàng nhạt, cẩm thạch vàng. Trong tự nhiên lửa nuôi đất vì tro tạo ra bởi lửa nuôi dưỡng và giúp tạo ra đất. Nếu bạn đang đối mặt với các vấn đề hoặc cảm thấy thiếu thốn, có thể đeo đá lửa bạn sẽ cảm thấy được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt hơn và giúp bạn cân bằng hơn.
Liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây