Đá phong thủy theo mệnh hỏa giữ cân bằng cuộc sống

Thứ bảy - 03/06/2017 20:22
Sử dụng những màu này trong việc trang trí nhà và chọn trang phục phù hợp với người mệnh Hỏa. Đá phong thủy theo mệnh hỏa
Đá phong thủy theo mệnh hỏa giữ cân bằng cuộc sống
Lửa là một trong năm yếu tố năng lượng. Những yếu tố năng lượng khác là kim loại, gỗ, đất, và nước,  mỗi yếu tố đều rất quan trọng để giữ cân bằng trong cuộc sống. Màu sắc tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, và tím. Sử dụng những màu này trong việc trang trí nhà và chọn trang phục phù hợp với người mệnh Hỏa. Đá phong thủy theo mệnh hỏa cũng là màu đỏ, hồng, và tím phổ biến như đá thạch anh tím.
 
Đá thạch anh chất lượng cao
Đá thạch anh chất lượng cao

Năng lượng Hỏa

Tinh thể năng lượng lửa, năng lượng cháy là năng lượng của sự nhiệt tình, ấm áp, ánh sáng và hoạt động. Lửa là năng lượng của nhiệt, hành động, cảm xúc và niềm đam mê - ý tưởng, khái niệm và giới tính. Nó sống động, mạnh mẽ, tất cả chúng ta đều cần nhiệt, niềm đam mê trong cuộc sống như vậy mới có thể sống hết mình, tự tin chinh phục nhưng khó khăn thử thách để thể hiện mình. Tinh thần lửa là tinh thần sục sôi cống hiện, không ngại mạo hiểm. Năng lượng lửa được biểu trưng bằng các màu đỏ như màu đỏ, tím, ametit và cam. Sử dụng các màu sắc đá phong thủy theo mệnh hỏa để tăng cường không gian sử dụng cho các hoạt động năng lượng cao. Sử dụng màu đỏ của tinh thể để mang lại sức mạnh của mặt trời và năng lượng của yếu tố lửa cho cuộc sống.
Tham khảo thêm đá thạch anh theo mệnh kim tại đây.

Năng lượng lửa liên kết phía Nam ngôi nhà

Năng lượng lửa là truyền thống liên kết với khu vực phía Nam của một ngôi nhà hoặc phòng. Nó gắn liền với danh tiếng trong cuộc sống, sử dụng năng lượng của cho cuộc sống của bạn để tăng cường, nâng cao vị thế trong cộng đồng và trong gia đình của bạn. Đó là lý do khiến đá phong thủy theo mệnh hỏa luôn được các lãnh đạo, những người đứng đầu sử dụng như một vật tín nhiệm tâm linh giúp củng cố vị thế và tiếng nói trong tổ chức.
Trong thuật Phong Thủy, phần tử kim loại được liên kết với khu vực ở trung tâm sau của ngôi nhà hoặc phòng của bạn. Khu vực này cần có năng lượng lửa tốt. Có thể xem xét sử dụng đá phong thủy theo mệnh hỏa màu đỏ, tím và cam. Vào mùa đông, khi có ít ánh mặt trời hãy sử dụng nhiều tinh thể hơn, vào mùa hè, loại bỏ một số khi ánh sáng mặt trời sáng hơn mang lại nhiều năng lượng lửa hơn.

 
Thạch anh màu hồng
Thạch anh màu hồng

Hỏa khắc Kim, Hỏa sinh Thổ

Hỏa khắc Kim, Hỏa sinh Thổ tức là năng lượng lửa làm giảm năng lượng kim loại, và tăng cường năng lượng đất. Tinh thể màu đỏ, tím và cam có thể được sử dụng ở các khu vực có quá nhiều phần tử gỗ hoặc trong một khu vực có quá ít nguyên tố đất. Năng lượng lửa cần thiết cho sự say mê để tích cực trong cuộc sống và tình yêu.Yếu tố lửa mang lại niềm đam mê và năng lượng rất cao, để hỗ trợ sự nghiệp và đạt được mục đích.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá phong thủy theo mệnh hỏa phù hợp với mệnh về màu sắc, thiết kế. Chi tiết liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây