Cách nhận biết đá thạch anh vụn đen tự nhiên

Thứ sáu - 25/05/2018 16:51
thạch anh đen
thạch anh đen
Ai cũng phân biệt được thật giả của đá phong thủy thạch anh vụn đen
Màu sắc của quyền lực, bản thân của đá phong thủy thạch anh vụn đen đã chứng minh được sức mạnh nội tại của chúng, che chở và bảo vệ giúp chúng ta vững tin hơn với tương lai. Tuy có phần nghiêm nghị những cũng rất chân thành,  hòa quyện vào từng tính cách, phát triển toàn diện  hơn cho thể chất chúng ta.
DSC 1824 compressed
khối thạch anh đen

Đá phong thủy thạch anh vụn đen xuôi theo dòng chảy của thời gian, vì thế mà chúng là loại đá được ưu chuộng nhất tại từng thời điểm mà không lo lỗi mốt.
Mỏ đá phong thủy thạch anh vụn đen đầu tiên được tìm thấy tại Ukraina, tiếp đến là Kazacxtan, Poland, Brasil. Chất của đá phong thủy thạch anh vụn đen gần như không nhìn xuyên qua được khi rọi ánh sáng với cường độ cao, sắc đen của đá gần như mực đen tuyền. Tuy chúng được ưu chuộng với mức giá hợp lý nhưng việc tìm kiếm rất khó. Nếu bạn may mắn sở hữu được nguyên khối đá phong thủy thạch anh vụn đen nguyên sơ thì bạn nên sử dụng nhay đá mà không cần qua chế tác nhé. Chúng ta cần những thông tin cụ thể về các loại đá giả của đá phong thủy thạch anh vụn đen để có thể phân biệt được đá phong thủy thạch anh vụn đen thật, giả trên thị trường hiện nay.
Đá phong thủy thạch anh vụn đen cao cấp thường không nhìn thấy được ánh sáng khi rọi đen nhưng lại có thể thấy được rất nhiều vân rạn, vân may- một trong những đặc điểm thú vị của đá tự nhiên mà không có bất cứ loại đá giả nào có được điều này. Nhưng đối với các loại đá phong thủy thạch anh vụn giả có thể phát hiện ra các đặc điểm sau nếu tinh ý:
14087417 1194405093955447 816164874 o

Obsidian đen là loại đá được chế tác làm giả cho đá phong thủy thạch anh vụn đen. Obsidian đen kịt, không có ánh sáng xuyên qua, nhưng khi mài đủ độ bóng và rọi đèn pin có thể thấy được tinh thể đá mờ và không có rạn, xuất hiện nhiều bong bóng khí bên trong đá.
Mã não đen thì có sắc màu đen bóng, không xuyên sáng, thường xuất hiện vân trắng, độ dẻo tốt, rất khó vỡ.
Nhựa đen lại cực kì mềm, vì thế mà dễ trầy xước, là nhựa nên rất nhanh hấp thu nhiệt, khối lượng đá nhẹ hơn nhiều so với đá phong thủy thạch anh vụn đen tự nhiên.
 
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây