Các Loại đá Thạch Anh Vụn rải phía dưới nền nhà thường dùng

Thứ ba - 15/05/2018 15:04
Đá thạch anh vụn rất cần thiết cho một ngôi nhà khi thiếu năng lượng hay cân bằng âm dương.Đá thạch anh vụn giá thành rẻ nhưng mang rất nhiều lợi ích cho giá chủ trong mọi công việc.
ngũ sắc
ngũ sắc

Để lựa chọn các loại đá thạch anh vụn thì cần nhận biết ra sao?
Với bất kể là ai thì việc mua một miếng đất, cất một căn nhà là cả một công việc vô cùng trọng đại đối với một đời người vì số tiền để chi trả cho việc làm này là rất lớn, tức là sẽ tốn một khoản tiền rất lớn. Đây là một nơi để bạn về, bạn nghỉ sau khi bạn đã đi làm cả ngày mệt mỏi. Đây cũng là nơi các thành viên trong gia đình sum họp.
 

đá 3
đá thạch anh ngũ sắc

Người xa xưa thường có câu nói an cư lạc nghiệp, tức là phải có nơi ở vững chắc, cố định thì mới có sự nghiệp tốt được. Với một số người khi xây nhà xong thì lại làm ăn thất bại, sức khỏe bị suy yếu, hay mắc bệnh tật. Nhưng ngược lại có những người lại gặp được vận may, thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà.

Một trong những điều mà thường ít người hướng dẫn cho bạn là người ta có phương thức để khiến cho gia trạch được vượng khí. Một thành phần quan trọng mà một miếng đất mang lại không phải là ở phương hướng mà là địa khí, tức là mang nguồn năng lượng lớn, có thể làm cho gia chủ vận tài lưu thông, để có thể làm nâng cao được mức năng lượng này thì gia chủ sẽ sử dụng loại đá Thạch Anh Vụn để rải xuống dưới nền nhà, chúng có tác dụng rất lớn đối với phong thủy mà đặc biệt là để trấn trạch.
 

cát thạch anh
thạch anh vụn trắng thô

Nếu bạn sử dụng đá Thạch Anh Vụn thì mọi người sinh sống ở đó đều bình yên, tiền tài tăng cao, trí tuệ cải thiện, tinh thần minh mẫn, giải trừ được những bất hòa thắt chặt các mối quan hệ.

Mức chi phí để bạn rải Thạch Anh Vụn xuống nền nhà trung bình là ba triệu đồng, nếu nền đất nhiều hơn thì số tiền này sẽ tăng lên hơn. Nhưng bạn chỉ cần thực hiện một lần mà lại được lợi mãi mãi về sau này. Đây là điều tuyệt vời nên bạn cũng đừng bỏ qua khoản chi có lợi này khi xây dựng nhà cửa.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây