Bất ngờ với tác dụng của đá thạch anh vụn mà bạn không hề biết

Thứ tư - 10/05/2017 15:59
Những tác dụng không ngờ của đá thạch anh vụn Ba Miền sẽ cho bạn thấy được sự kỳ diệu trong nó hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm nhìn và chạm vào nó
Đá thạch anh tím vụn
Đá thạch anh tím vụn

Nếu biết tác dụng của đá thạch anh vụn khi sử dụng trang trí trong nhà như một vật chấn yểm và khi giữ thạch anh vụn bên mình giúp bảo vệ sức khỏe, đuổi tà ma hay giúp tinh thần tỉnh táo hơn, bạn sẽ chắc chắn tìm tới cơ sở đá thạch anh Ba Miền chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm đá thạch anh phong thủy đẹp nhất, chất lượng nhất.

Mục đích - Tổng quan sử dụng đá thạch anh

Tinh thể thạch anh được đánh giá cao bởi tính chất áp điện và điện dương, nhờ đó nó có thể biến áp suất cơ học hoặc nhiệt thành năng lượng điện và ngược lại. Khả năng tập trung, khuếch đại, lưu giữ và chuyển đổi năng lượng của thạch anh được sử dụng trong thế giới công nghệ cho các thiết bị siêu âm, đồng hồ, micro, máy phát và thu sóng vô tuyến, chip nhớ trong máy tính và các mạch điện tử khác. Các tính chất của bộ khuếch đại năng lượng, lập trình và bộ nhớ cũng làm cho tác dụng của đá thạch anh vụn trở thành loại đá đa năng và đa chiều nhất trong các loại khoáng sản.

Trụ TA vàng


Đá thạch anh mang phước lành đến cho mọi người

Đá thạch anh còn đặc biệt để chữa bệnh, thiền, mở rộng ý thức và tinh thần, , hồi tưởng quá khứ, thu hút tình yêu hay sự thịnh vượng và cả may mắn. Tuy nhiên, bất cứ quyền lực nào cũng đi kèm với trách nhiệm, để hưởng lợi từ những phước lành của thạch anh, người sử dụng phải thực sự có tâm và cảm thấy hài hòa với nó. Phát huy năng lượng cá nhân liên tục khi mang theo đá thạch anh. Tinh thể những viên đá bí quyết hỗ trợ góp phần tạo nên thành công cho mọi ngành nghề từ các nghệ sĩ, bác sĩ và người chữa bệnh, nhà phát minh, và những người làm việc trong truyền thông.
Vậy để đạt được những mục đích này bạn chọn mua đá thạch anh vụn ở đâu, để thỏa mãn những ý nguyện của mình. Đây là một câu hỏi mang lại nhiều trăn trở của số lượng lớn khách hàng dành cho đại lý Ba Miền chúng tôi.

Đá thạch anh có khả năng chữa bệnh thần kỳ

Thêm tinh thể thạch anh vào nước tắm, hoặc tạo một loại thuốc xịt, thuốc để uống hoặc giẫm vào thạch anh xung bằng cách ngâm tinh thể này trong nước dưới ánh sáng đầu tiên đến giữa trưa giúp cho sức khỏe tràn đầy năng lượng. Ở nơi làm việc, sử dụng trang trí tác dụng của đá thạch anh vụn như một thần hộ mệnh chống lại sự phiền toái, biến đổi cho các tình huống trong công việc và đem lại may mắn.
 

quả cầu lapis bằng thạch anh

Thạch anh mang cho cuộc sống tràn đầy năng lượng

Thạch anh tạo ra một trường lực của các ion âm lành trong khi xóa môi trường xung quanh của các ion dương, bảo vệ bầu không khí, nó loại bỏ điện tĩnh, và loại bỏ các tác hại của bức xạ và phóng xạ. Không những thế, tác dụng của đá thạch anh vụn mang lại là sức mạnh và sự minh mẫn cho trí tuệ, giúp tập trung và giữ trí nhớ, và tranh sự phân tâm. Chất lượng thôi miên của nó có lợi cho giấc ngủ, giúp người ta hiểu những thông điệp và bài học truyền đạt trong trạng thái mơ mộng. Là một vật liệu tiết kiệm năng lượng, thạch anh gắn liền với nhiên liệu trong xe hơi được cho là để giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Với vô vàn những tác dụng của đá thạch anh vụn mang lại lợi ích cũng như vẻ đẹp tinh khiết phục vụ trang trí, hãy liên lạc với chúng tôi.

Để các bạn biết thêm công dụng hãy qua cửa hàng đá thạch anh ba miền tại:

Uy tín-thương hiệu-chất lượng-sức khỏe

Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây