Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mang lại điều gì cho con người

Thứ bảy - 02/03/2019 14:14
Đá thạch anh ngũ sắc là dạng đá quy tủ đủ 5 màu sắc ứng với 5 cung mệnh khác nhau trong phong thủy. Đá thạch anh ngũ sắc chúng mang lại những giá trị cực kỳ lớn đối với người sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.
Đá thạch anh đen
Đá thạch anh đen
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mang lại điều gì cho con người
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được xem là một loại đá phong thủy khá phổ biến trên thị trường, khá bắt mắt người nhìn vì tập trung tới năm màu sắc khác nhau, được làm nhẵn để không gây tổn thương khi sử dụng. Một điều làm nên chỗ đứng cho chúng là ý nghĩa về mặt phong thủy.
Mặc dù có kích thước không lớn, nhưng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc trước khi được mang ra thị trường trao đổi, phải trải qua một quá trình lựa chọn và xử lý kỹ lưỡng, tác dụng đặc biệt là dùng trong việc xây dựng.
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được tập hợp với năm màu sắc, tương tự như ngũ hành phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì điểm nổi bật này mà mọi người mới tin tưởng sử dụng, đó là sự hài hòa giữa các yếu tố, năng lượng cao, may mắn và bình yên sẽ đến với gia chủ.
z1283735966678 1c85105d11d27163270da429e07bc25e
đá thạch anh ngũ sắc 5 màu

Trong đó thì hành Kim được đại diện bằng Đá Thạch Anh màu trắng – pha lê – ánh kim.
Hành Mộc đại diện bằng Đá Thạch Anh màu Xanh lá cây – xanh lục.
Hành Thủy đại diện bằng Đá Thạch Anh màu xanh dương – xanh biển – đen.
Hành Hỏa đại diện bằng Đá Thạch Anh màu hồng – đỏ - tím.
Hành Thổ đại diện bằng Đá Thạch Anh màu vàng – nâu.

Tác dụng lớn nhất mà Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mang đến là cải thiện phong thủy cho nhà cửa, tác động trực tiếp vào nền đất, đặc biệt là những ngôi nhà có vị trí đất không được thuận lợi, tích tụ nguồn âm khí lớn, bị vong hồn quấy phá. Khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì bạn vừa ngăn chặn được âm khí, lại còn bảo vệ được linh khí, nhờ vậy mà địa khí của ngôi nhà được giữ lại và cải thiện tốt hơn.
z1283736022039 b8c951f26817d3b6e69c90f13cdd8916
đá ngũ sắc mệnh thủy

Tính chất của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc:
Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là biểu tượng cụ thể nhất của ngũ hành phong thủy, bên trong từng loại Đá Thạch Anh ấy sẽ chứa đựng một nguồn năng lượng riêng thể hiện cho bản chất của mình và phù hợp với mệnh gia chủ cụ thể nào đó. Nhưng khi được kết hợp để trở thành Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thì sẽ tạo nên một khối lớn mạnh và sức to lớn, tác động trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ. Bằng cách là bổ sung vào phần còn thiếu, triệt tiêu nguồn xấu cho tất cả mọi người.
Khi bạn tới cửa hàng phong thủy để mua Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, thì chúng đã được xử lý được đó rồi, mài giũa đi góc cạnh sắc nhọn lựa chọn khối đá đủ tiêu chuẩn, để biến một thứ thừa chở nên có ý nghĩa hơn. Có màu sắc tương đồng, năng lượng tập trung cao. Nhờ đó mà việc sử dụng mới có được lợi ích tuyệt đối được.
z1283735999623 2ac79956c56ca699d8b376808fa4f53b
đá thạch anh vàng

Tác dụng mà Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc mang đến: lợi ích mang đến bảo gồm trấn trạch, trấn âm, trang trí phong thủy cho bể cá – chậu cảnh – lọ.
Đầu tiên là trấn trạch: tức là rải nền nhà, đối với những ngôi nhà tích tụ năng lượng xấu nhiều thì việc này có ý nghĩa rất to lớn. Tốt nhất là gia chủ nên rải Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc cho toàn bộ nền nhà, còn nếu thực sự khó khăn thì sẽ rải theo từng điểm, chọn nơi quan trọng để làm là được. Nhờ việc àm này mà nguồn âm khí không thể tác động tới con người được. bên cạnh việc rải xuống nền nhà ở, thì bạn có thể dùng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để gắn lên tường - ốp kính – trang trí cho cửa.
Thứ hai là trấn âm: tức là rải xuống phần mộ người chết, chỉ có Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc thích hợp cho điều này, với kích thước nhỏ và năng lượng mạnh, đủ để chế ngự ấm khí lớn tại nghĩa trang, trấn phong thủy mộ phần.
Ở một số chậu cây cảnh, bể cá cảnh cũng sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc, trang trí cho không gian thêm vẻ đẹp, cung cấp thêm nguồn dưỡng chất để cá và cây tồn tại được và hấp thụ được nguồn dinh dưỡng cao nhất, lọc sạch chất độc bên trong nước và đất.
Nếu như nhà bạn cũng đã xây dựng, bể cá cũng đã làm xong, cây cảnh không có, thì bạn có thể bỏ Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc vào trong một cái lọ, tốt nhất là lọ trong suốt để nhìn thấy được bên trong. Đặt lọ này trên bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách sẽ có tác dụng rất tốt. Ví dụ như là tạo cho môi trường sinh động hơn, tạo cảm giác thư thái, tăng hiệu quả làm việc.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây