Đá Thạch Anh Ngũ Sắc dùng trong trang trí

Thứ năm - 24/01/2019 15:12
Đá thạch anh vụn ngũ sắc có công dụng rất lớn trong việc trang trí nhà cửa, làm chậu hoa cây cảnh, làm lọ bình thủy để trong nhà vệ sinh.Mang lại nguồn năng lượng vô cùng lớn.
đá thạch anh lọ bảo bình
đá thạch anh lọ bảo bình
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc dùng trong trang trí
Trang trí ở đây bạn có thể hiểu theo hai nghĩa, thứ nhất là mang tính thẩm mỹ vì Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang một vẻ đẹp khá là hấp dẫn và bắt mắt, nếu bạn biết cách sắp xếp bài trí thì sẽ mang đến cho không gian nhà trở nên đẹp và độc đáo hơn hẳn. Nhưng điều chúng ta cần nói đến ở đây là lợi ích mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc mang đến trong việc trang trí phong thủy.
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc chỉ là một loại riêng được sử dụng mà thôi, còn rất nhiều cách sử dụng Đá Thạch Anh nói chung khác nữa, ý nghĩa đều liên quan tới phong thủy tâm linh.
Nhưng bạn có biết vì sao lại nói như vậy hay không. Trên thực tế thì Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được hình thành khi chúng trải qua một khoảng thời gian rất dài hàng ngàn năm, cộng thêm với điều kiện tự nhiên thích hợp để tạo ra Đá Thạch Anh có nhiều màu sắc như hiện nay.
IMG 2396
cây tài lộc đá ngũ sắc thạch anh

Mặc dù Đá Thạch Anh Ngũ Sắc nhìn vào thì không động đậy hay chuyển động gì cả, nhưng được các nhà khoa học chứng minh đây là một loại đá sống, mang trong mình nguồn năng lượng, có lợi ích cho chúng ta trong quá trình sử dụng, đặc biệt là trong vấn đề nhà ở.
Để có thể nhận được ý nghĩa về mặt phong thủy khi trang trí Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì bạn cần phải lựa chọn đá này được hình thành hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng đúng số lượng cho diện tích nhà ở, có chỉ số đạt mức cho phép.
Sau khi Đá Thạch Anh Ngũ Sắc đã được lựa chọn xong thì cần phải được làm nhẵn và mài bóng, với kích thước tương đương nhau tầm 1cm. Sau đó là rải xuống nền nhà ở trong quá trình xây dựng, hoặc rải theo từng vị trí khác nhau.
Ngoài để rải nền thì việc sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cũng mang đến giá trị rất tốt về mặt sức khỏe, dùng làm gối đầu, đệm ngôi thiền, với ý nghĩa giúp cho máu huyết được thông tốt, chữa bệnh liên quan tới não bộ.
Nhận biết Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thật như thế nào:
ấn rồng
dùng trong chế tác

Mặc dù có tới năm loại Đá Thạch Anh để tạo thành Đá Thạch Anh Ngũ Sắc, nhưng về mặt chất lượng thì tương đương nhau. Hiện nay trên thị trường đá có rất nhiều cơ sở vì muốn có được lợi nhuận cho mình mà sử dụng sản phẩm đá kém chất lượng, giả mạo. Chính vì vậy bạn là khách hàng đi mua thì ít nhất ra cũng phải cung cấp cho mình những kiến thức cơ bản nhất về Đá Thạch Anh Ngũ Sắc.
Trước tiên bạn sẽ xác định chất lượng thật của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thông qua nguồn gốc xuất xứ của chúng có rõ ràng hay không, có một độ trong cao đạt mức tiêu chuẩn, khi bạn cầm vào tay và đặt áp sát vào má thì có cảm giác mát ạnh, có độ sắc nét cao vì đã được qua quá trình xử lý rồi, độ cứng của đá cũng khá cao, nếu đưa ra ngoài ánh sáng thực sẽ tạo ra hiệu ứng quang học lấp lánh.
Đương nhiên nếu là Đá Thạch Anh Ngũ Sắc chất lượng kém hoặc được làm giả thì chắc chắn không thể nào đáp ứng được những tiêu chuẩn thật. Nếu được thì khi đi mua bạn cần có thêm người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ đảm bảo hơn nhiều.
Tác dụng của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cho con người: được hình thành thông qua quá trình mác ma phun trào, tùy từng nơi mà Đá Thạch Anh Ngũ Sắc có rất nhiều màu khác nhau, nhưng tốt nhất vẫn là sử dụng năm màu theo ngũ hành.
Các nhà khoa học sau khi nghiên cứu thì thấy rằng ngay trong cấu trúc của Đá Thạch Anh Ngũ Sắc thì đã chứa đựng một mức năng lượng cực lớn, phù hợp với con người, mang đến cho con người sự phát tài phát lộc, cải thiện sức khỏe và đặc biệt là dùng để trấn trạch và trấn âm rất tốt.
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc sẽ hấp thụ nguồn năng lượng từ môi trường bên ngoài, tích tụ lại bên trong, sau đó chuyển hóa sang cho người sử dụng, nhằm hóa giải mức năng lượng xấu thành năng lượng có lợi cho con người. Kích thích trực tiếp vào não bộ, tăng khả năng tập trung tinh thần.
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được trang trí bằng nhiều cách khác nhau, cụ thể là rải xuống nền nhà, rải mộ, rải xuống bể cá, rải lên chậu cảnh, bỏ vào lọ thủy tinh để đặt trên bàn làm việc,… Tùy vào mục đích của bạn mà bài trí sao cho hợp lý là được.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây