Cung cấp đá thạch anh ngũ sắc 5 màu tại hà nội

Thứ bảy - 09/03/2019 17:48
Đá thạch anh ngũ sắc 5 màu là đại diện cho 5 cung mệnh khác nhau. Mỗi màu sắc có một nhiệm vụ riêng và ứng với từng nhu cầu của người sử dụng.
đá thạch anh mắt hổ
đá thạch anh mắt hổ
Cũng cấp Đá Thạch Anh Ngũ Sắc tại Hà Nội
Bạn sống ở Hà Nội vậy có biết cửa hàng nào cung cấp Đá Thạch Anh Ngũ Sắc uy tín chất lượng hay không, bạn có biết chúng được sử dụng vào việc gì hay không. Vậy tại sao chúng ta không cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhỉ.
Đá Thạch Anh Ngũ Sắc là một loại đá phong thủy được biết đến nhiều nhất, không hề là mê tín dị đoan nha các bạn. Vì phong thủy được xác nhận là một ngành khoa học, dùng các hình thức để giúp cho đời sống con người được tốt hơn, kể cả là đối với nhà ở hay mộ phần đều được nghiên cứu. Do đó trước khi muốn xây dựng nhà ở - mua xe – đám cưới - … người ta đều tìm đến các thầy phong thủy để xem.
z1283735959368 d57c563a7ea2a8bcdd8434f5d81c34a1
sơ đồ đá thạch anh ngũ sắc

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc được các nhà nghiên cứu xác định là một loại khoáng vật, được sử dụng nhiều nhất trong ngành phong thủy tâm linh. Bên trong từng loại đá có chứa các nguồn năng lượng riêng, khi được kết hợp lại thì vô cùng lớn để cải thiện phong thủy cho con người. Được hình thành với một khoảng thời gian rất dài, hàng nghìn năm, nhờ đó mà nguồn năng lượng này là linh khí của trời và đất, nên rất quý hiếm trong tự nhiên.

Đá Thạch Anh Ngũ Sắc cũng là đá thuộc phong thủy, điểm khác ở đây là sự kết hợp của năm loại đá Thạch Anh khác nhau theo đúng quy luật của ngũ hành, tạo nên mối dây liên kết chặt chẽ phù hợp với mọi người.
z1228490722898 f506c3cd1c7fa79f0d02b8a8127e248a
dùng đá thạch anh lót nhà

Chúng ta thường sử dụng loại Đá Thạch Anh Ngũ Sắc để rải xuống nền nhà, để tạo sự cân bằng về mặt phong thủy cho chính ngôi nhà mà bạn đang ở, chúng sẽ hình thành nên một lớp bảo vệ khỏi năng lượng xấu từ dưới đất ảnh hưởng tới con người sống bên trong, đồng thời chuyển hóa thành mức linh khí tốt cho chúng ta.

Nếu gia đình bạn có điều kiện thì có thể sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc để rải toàn bộ phần nền nhà, nhưng bên cạnh đó bạn có thể chỉ cần rải tại những vị trí đặc biệt quan trọng cho ngôi nhà mà thôi, chẳng hạn như là phần bàn thờ tổ tiên ông bà – chân cầu thang lên xuống – nhà vệ sinh – góc nhà - …

Đối với cách bạn sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc để rải nền nhà thì sẽ có hiệu quả đạt tới mức tuyệt đối, nên bạn hoàn toàn yên tâm để sinh hoạt trong ngôi nhà của mình mà không hề sợ âm khí ảnh hưởng tới cơ thể.

Ngoài cách sử dụng Đá Thạch Anh Ngũ Sắc rải nền, thì bạn có thể áp dụng cách tương tự để rải xuống mộ phần của người đã khuất, giúp cho mộ phần của tổ tiên mình được tốt, có thể giúp đỡ cho vận mệnh của con cháu sau này được tốt. Đối với trường hợp này thì bạn nên sử dụng loại Đá Thạch Anh Ngũ Sắc đã được đánh bóng, không còn những góc cạnh sắc nhọn, cùng với việc thanh tẩy trước rồi mới đem sử dụng, nhằm phát huy cao nhất mức năng lượng linh khí trong quá trình sử dụng sau này.
 
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây